Nhà phố The Residence 1 tầm nhìn tuyệt vời

Khu Nhà phố The Residence 1 phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tầm nhìn tuyệt mỹ cây xanh rộng an ninh khép kín.

đất nền The Residence 1 duantheresidence.com tầm nhìn tuyệt mỹ giá cập nhật công viên tích hợp. Dự án đất nền nhà phố nhẹ nhàng cá tính, phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải không gian thanh bình. Dự án đất nền The Residence 1 bán giá hấp hẫn, nằm trong khu vực Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi cây xanh rộng. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm. đất nền nhà phố The Residence 1 xây dựng tiêu chuẩn, khu vực huyện TP.Hồ Chí Minh an ninh khép kín. Ngoài chất lượng sống bên trong từng đất nền, The Residence 1 còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ. công viên tích hợp.

The Residence 1
nhẹ nhàng cá tính. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, The Residence 1 ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.
đất nền The Residence 1 duantheresidence.com không gian thanh bình. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích The Residence 1 là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án đất nền The Residence 1 chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,…
Nhà phố The Residence 1 bán giá hấp hẫn. Với những đất nền lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan. Ý tưởng thiết kế đất nền The Residence 1 kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.
Đất nền The Residence 1 xây dựng tiêu chuẩn. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com