Nhiều trông chờ cho sự đổi mới với căn hộ Gem Riverside

Sự có mặt của Gem Riverside ở Quận 2 không những góp phần đáp ứng yêu cầu nhà ở đẳng cấp đang ngày càng gia tăng của dân cư Tp.HCM mà nó còn chứa đựng đa dạng kỳ vọng cho sự biến đổi bộ mặt của khu Đông, kết hợp cùng đa dạng dự án hoành tráng khác trong vùng làm Quận 2 trở thành vùng tiến triển mãnh liệt, rực rỡ không kém gì trung tâm Quận 1 của thành phố. Sự chờ đợi của mọi người vô dự án Gem Riverside http://bit.ly/2uFgVPP làm cho công trình này nóng hơn bao giờ hết cùng nhiều tiềm năng lớn được khai phá 1 cách tối đa nhất.

Tìm hiểu ngay những lý do nên đầu tư vào căn hộ Gem Riverside ngay trong thời điểm này: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-dau-tu-can-ho-quan-2-thoi-diem-nay/

can ho gem riverside

Thông tin dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

 

Cửa ngõ phía Đông Sài Gòn hiện đang được chuyên gia đánh giá là điểm đến đầu tư thu hút do lợi thế nằm gần trọng tâm kinh tế hành chính quận 1, và những địa điểm hiện thời đang phát triển mau lẹ như quận 9, Bình Thạnh … bên cạnh đó đô thị đang định hướng thi công quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung thành đặc khu tiến triển kinh tế hành chánh huyết mạch của đô thị. Cùng với việc đô thị triển khai đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông, xây cơ quan hành chánh, cao ốc văn phòng ở đây, số lượng cư dân di chuyển về phía Đông Sài Gòn để làm việc và an cư ngày dần nhiều, cho nên dù đã có đa dạng công trình hoàn thiện như Kris Vue, Masteri Thảo Điền, The Sun Avenue…, lưu tâm nhà phố ở tại đây và địa điểm cạnh bên vẫn khó giảm nhiệt, đặc biệt là những dự án BDS nhà ở chất lượng cao cấp, tiện ích hoàn hảo, quy hoạch khép kín theo loại hình khu thành phố tổng hợp.

Chính vì vậy, công trình Gem Riverside ra đời vào đúng lúc này là vô cùng chuẩn thời gian, nhà mặt phố đầu tư và bạn đặc biệt tận hưởng lợi từ vấn đề này. Phát triển theo mô hình khu dân cư khép kín, với đa dạng hình thức đa chức năng, công trình Gem Riverside bao gồm có căn hộ Gem Riverside và shophouse, tổng hợp cùng với chuỗi cơ sở vật chất tân tiến tiên tiến, đẳng cấp mang lại nơi an cư hoàn hảo, xứng tầm cho gia chủ. Hưởng ích lợi từ hạ tầng giao thông, cơ sở tiện ích ngày càng đồng bộ và tân tiến, giá trị BDS ở khu Đông sẽ tăng thêm nhanh chóng theo thời gian.

Tìm hiểu quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 khu vực triển khai dự án Gem Riverside: http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn

Chủ đầu tư là Đất Xanh tiếng tăm và tiềm lực lớn mạnh, cũng giúp Gem Riverside trở thành chọn lựa hàng đầu của nhiều nhà đầu tư và quý khách. Gem Riverside lợi thế có được mảnh đất đẹp, quy mô khủng hợp lý với việc tạo thành 1 khu dân cư hiện đại, tráng lệ, có phương án làm thay đổi đáng kể bộ mặt cảnh quan đô thị cũng như gia tăng giá trị bất động sản tại khu Đông, đây là 1 sự chuyển mình cực kỳ ý nghĩa ở cửa ngõ Đông Sài Gòn.

Mong rằng với những tâm huyết mà chủ đầu tư Đất Xanh đã kỳ vọng và bằng mọi cách mang lại giá trị hàng đầu cho công trình Gem Riverside, công trình sẽ không làm nhiều người thất vọng và ngày càng chứng minh vị thế đặc sắc của mình trên thị trường.