Những chung cư Bình Thạnh cao cấp

Hiện nay giới đầu tư đặc biệt quan tâm đến bán chung cư Bình Thạnh. Bởi những tiện ích về vị trí và quy mô cũng như những kế hoạch đầu tư chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh hướng về thị trường căn hộ Bình Thạnh.

Để hướng cho Bình Thạnh tương lai trở thành một trong những trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất của toàn thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây, hãy cùng SaleReal tham khảo nên những căn hộ đã làm nên thương hiệu của chung cư Bình Thạnh.

Tham khảo thông tin dự án Bình Thạnh tại video dưới đây:

Những chung cư Bình Thạnh cao cấp

Plaza là một cái tên không còn quá xa lạ đối với những người nằm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Căn hộ cao cấp Bình Thạnh này là điểm đến thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Bởi vị trí tọa lạc đắc địa cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đồng thời đem lại một giá cả hợp lý dành cho tất cả những người dân sinh sống tại địa bàn Bình Thạnh.

saigon pearl

Có thể nói, Pearl Plaza chính là một tập đoàn ssg là những nhà đầu tư có kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại đây là tập đoàn đã có được những dấu ấn với các thành công trong bất động sản. Tại địa bàn Bình Thạnh kể đến phải là dự án Pearl Plaza với vị trí 561a, đường Điện Biên Phủ Phường 25 Quận Bình Thạnh là một trong những vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển nên dự án có thể kết nối vùng nhanh chóng đến những trung tâm khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Do vậy cư dân sinh sống tại chung cư Bình Thạnh sẽ được hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại như trường học, ga Metro. Các khu du lịch Văn Thánh và Tân Cảng phục vụ cho những nhu cầu cá nhân. Ngoài ra không gian được xây dựng với quy mô lên đến 5985 mét vuông gồm 2 khối Tháp Cao 4 tầng hầm và có khối đến 5 tầng. Kèm theo một tầng lửng có chức năng siêu thị thương mại và dành cho dịch vụ khối lớp 1 bao gồm 27 tầng, chính là dùng cho mục đích thuê văn phòng. Ngoài ra khối tháp 2 bao gồm 19 tầng cung ứng ra thị trường 123 căn hộ. Có thiết kế các phòng ngủ từ 1 đến 3 phù hợp với những nhu cầu khác nhau của từng gia đình.

Diện tích dao động theo đó sẽ từ 55 đến 122 mét vuông. Ngoài những tiện ích ngoai khu hoàn hảo thì Pearl Plaza có những tiện ích Nội khu đẳng cấp mà chủ đầu tư nào cũng mong ước như Hầm để xe rộng rãi, chỗ đậu xe thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 và nhà hàng ẩm thực khu chăm sóc sức khỏe đều có ngày tại chung cư cao cấp Bình Thạnh.

Pearl Plaza có mức từ 2 đến 5 tỷ đồng trong 1 căn tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng cũng như vị trí nào thuận lợi hay không.

Soho Reverview – căn hộ cao cấp Bình Thạnh

Căn hộ Bình Thạnh này nằm ngay Tại số 533 Xô Viết Nghệ Tĩnh của phường 26 nằm trên tuyến đường huyết mạch ngay tại trung tâm của Quận Bình Thạnh. Có sự kết nối được các khu vực kinh tế Liên vùng như Quận 1, 2, 3 của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Quận phú nhuận gò vấp cũng có thể kết nối một cách dễ dàng.

Căn hộ Bình Thạnh này có quy mô gần 2.000 mét vuông bao gồm một tòa tháp cao 18 tầng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng 105 căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích đa dạng.

Trên đây là một số thông tin màn SaleReal vừa cung cấp cho quý khách hàng một số những dự án chung cư đã góp phần làm nên tên tuổi của dự án chung cư Bình Thạnh trên trường bất động sản Việt Nam. Để có thêm báo giá chi tiết của từng căn hộ hãy liên hệ ngay với SaleReal.com.vn để có được cập nhật sớm nhất.