Những đặc điểm phong thủy của Sunwah Pearl

Có thể nói đối với người dân nước Việt thì các giá trị văn hóa tín ngưỡng lâu đời vẫn luôn luôn tồn tại như 1 truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng đem đến cát tường cho rất nhiều người dân Việt. Trong đó thì coi phong thủy lúc xây cất nhà hoặc bày trí vật dụng gì đó trong gia đình cũng mang tới những điềm may mắn nhất định. Chính vì vậy mà khi chọn mua nhà mới bạn cũng phải lưu tâm đến vấn đề này để có thể rước thêm cát tường về cho mình.

du an jamila được tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, căn hộ nằm sát bên đường cao tốc chiến lược Long Thành – Dầu Giây kết nối trực tiếp với đường Đỗ Xuân Hợp.Tại đâysẽ mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực nhất cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về can ho jamila
Dự án Part Riverside là Khu Biệt thự & Nhà phố compund cao cấp với đầy đủ tiện ích cao cấp.Dự án Khu biệt thự & nhà phố compound cao cấp Click here tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM. Tổng diện tích khu đất can ho park riverside là 180.667 m2.

phoi canh can ho sunwah pearl

Thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đấy chính là khoa học vì sự cân đối về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, mọi công việc đều từ đấy mà cát tường, dễ dàng. Đấy cũng chính là 1 trong số các nguyên nhân khiến căn hộ Sunwah Pearl nhận được sự chú tâm rất lớn của nhiều người đang có ý định mua 1 căn hộ mới cho mình, vì dự án này có vị thế phong thủy đẹp tới bất ngờ. Vậy Sunwah Pearl có phong thủy thế nào? Xem thêm

Xét về hướng, căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là chọn lựa hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: đằng trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng dựa vô Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là các nơi “tụ khí” khiến gia chủ đầy tài lộc, may mắn. Cũng bởi vị trí nằm cạnh bờ sông, tất cả căn hộ Sunwah Pearl đều có thể đón những làn gió mát mẻ. Một căn nhà thông thoáng, luôn luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, cải thiện sức khỏe và tài lộc của chủ nhà.

Đặc biệt, sống tại những nơi có ánh sáng tự nhiên, những cảm xúc tích cực sẽ hình thành, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ rệt và với thiết kế không gian mở hiện đại cho nên Sunwah Pearl lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang đến sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những người sinh sống tại đây. Một yếu tố khác quyết định phong thủy của chung cư Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn trong lành. Ngoài việc được thừa hưởng bầu không khí mát mẻ từ sông Sài Gòn, Sunwah Pearl còn có khá nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi này xứng đáng là ngôi nhà xanh tuyệt hảo cho mọi người.

Bên cạnh đó thì theo phong thủy, nhà ở bị khuyết góc cạnh sẽ là lý do khiến những người gia đình dễ gặp gian khó, cản trở trong việc làm, thường bị bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được kết cấu vuông vức đến mức hoàn hảo, bảo đảm phong thủy.

Với những yếu tố đảm bảo tốt nhất về các vấn đề phong thủy, dự án Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một chỗ sinh sống rất tuyệt vời, mang đến nhiều may mắn và ích lợi về sức khỏe, tinh thần, việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa tuyệt đẹp, vừa tiện ích lại vừa có phong thủy rất tốt này nhé!