Những Ưu Điểm Của Căn Hộ River City

Vị trí có 1 không 2: Căn hộ River City nằm liền kế Công viên Mũi Đèn Đỏ – khu đô thị sinh thái hàng đầu Đông Nam Á của VTPGroup. Nhờ lợi thế này, River City là dự án có tiềm năng tăng giá trị cao nhất so với tất cả các dự án khác trong khu vực quận 7.

phoi-canh-river-city

Quy mô lớn: Hiện nay, River City là dự án có quy mô lớn nhất Nam Sài Gòn khi cung cấp cho thị trường 4800 căn hộ, 2500 shophouse và officetel. Quy mô lớn của dự án đồng nghĩa với hệ sinh thái sẵn có trong nội khu sẽ thực sự thu hút giới đầu tư sơ cấp cũng như thứ cấp sau này.

Giá hợp lý: Căn hộ River City được định vị là căn hộ hạng A tức là loại căn hộ có giá trên dưới 40 triệu, nhưng giá bán hiện nay trong giai đoạn đầu chỉ từ 27 triệu/m2. Chưa hết, việc bàn giao căn hộ hoàn thiện với thiết bị cao cấp lại càng làm giá căn hộ River City trở nên hợp lý hơn so với khu vực.

Tiềm năng lớn: Khách hàng của River City có thể chọn River City quận 7 là một trong những lựa chọn hàng đầu để đầu tư dài hạn khi họ biết rằng trong tương lai không xa, căn hộ River City chắc chắn sẽ tăng giá trị vượt trội.

Chủ đầu tư uy tín: River City là dự án của 3 ông lớn ngành bất động sản trong và ngoài nước, bao gồm: Phát Đạt và Angia ở Việt Nam & đặc biệt là Creed Group đến từ Nhật Bản. Đặc tính cuả người Nhật là họ sẽ làm được những gì họ nói – điều này đồng nghĩa với những giá trị mà River City cam kết với khách hàng chắc chắn sẽ được các đồng chủ đầu tư thực hiện một cách triệt để.

Tiện ích độc đáo: Chủ đầu tư mang tới cho cư dân River City 99 tiện ích độc đáo, trong số đó có nhưng tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đáp ứng sự kỳ vọng cao nhất của cư dân trong tương lai.