Nơi an tâm quyết định đầu tư ổn định gia đình lạc nghiệp tại dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings

Với nỗ lực xây dựng những dự án căn hộ chung cư để đời, CĐT không ngừng nâng cao giá trị dự án căn hộ chung cư của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại can ho Uni Park, đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại Bình Chánh. Bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án căn hộ chung cư đang được đông đảo cộng đồng quý khách hàng và nhiều NĐT quan tâm nhất hiện nay.

Uni Park Nam Sài Gòn

Chung cư Uni Park Nam Sài Gòn

Khu căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings nơi sống đích thực

Chung cư Uni Park Nam Sài Gòn có vị trí đẹp trên mặt Đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án, cư dân dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings thuận lợi dàng lưu thông với những tiện ích hiện đại xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn cũng là một trong những dự án căn hộ chung cư được đánh giá cao về địa điểm khi vừa nằm trong khu vực sầm uất, đông cư dân vừa thuận lợi giao thông, thuận lợi lưu thông tới các khu vực lõi của đô thị như Bình Tân, Trung Sơn, Quận 7, Quận 8 hay sân bay tân sơn nhất.

Điểm nhấn của dự án căn hộ chung cư có lẽ nằm ở hệ thống tiện ích hiện đại, cung cấp ngoài trông đợi nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của tất cả cư dân Chung cư Uni Park Nam Sài Gòn . Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình ví như như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings sống độc đáo

Thiết kế dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 48m2 – 60m2, 89m2 đến 102m2 và 121m2 – 132m2. Có thể thuận lợi thấy được đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings có nhiều thang máy trên/sàn nên cũng rất thuận lợi di chuyển. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được thiết kế hợp lý, kết hợp với chất liệu kính cường lực trong thiết kế cửa sổ, ô thoáng để tạo ra không gian mở, mang đến góc nhìn đa chiều cho chung cư.

Theo đó, quý khách hàng khi mua dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings sẽ được hưởng csbh hỗ trợ tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án chi trả linh hoạt, giúp quý khách hàng thuận lợi chủ động quyết định được phương án thích hợp với tình hình tài chính của bản thân và gia đình. Lựa chọn một môi trường sống thì cộng đồng luôn là nhân tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings các cư dân được tham gia vào một cộng đồng đẳng cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Hiện tại, dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings chỉ còn duy nhất một tòa tháp chưa ra mắt. Nếu quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ chung cư và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.