Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp từ chủ đầu tư với mặt đường đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, được triển khai xây dựng tại Việt Nam sau thành công của dự án căn hộ chung cư Nassim An Phú, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm. dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang nằm trong khu dân cư Phường An Phú của quận 2, là một trong những khu vực đang trên đà phát triển với lượng dân cư đổ về càng ngày càng Đông và là vị trí đẹp của quận 2 khi tất cả khu dân cư trải dọc theo bờ sông Sài Gòn, gần các tuyến đường chính của thành phố như {lien_ket_vung}, với vị thế chiến lược như thế nên từ dự án căn hộ chung cư quý vị có thể an tâm đầu tư một tương lai sáng lạn tại dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang.

Rome By Diamond Lotus

Dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang bảng giá cập nhật

Với lợi thế độc đáo về vị trí, các căn hộ chung cư tại canhoromebydiamondlotusquan2.com đều có hướng view bao quát toàn cảnh hồ cảnh quan và công viên. Tại đây cũng thuận tiện view được toàn cảnh Trung tâm hội nghị và các tiện ích nội khu của dự án. Cư dân tương lai cũng thuận tiện tiếp cận với các tiện ích nội khu và giao thông thuận tiện. Nơi đây có hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và rất thuận tiện để cư dân tương lai di chuyển qua lại giữa các khu vực trọng điểm trong thành phố. Ngoài ra, tầm view hồ cảnh quan đẹp tuyệt bao quát toàn cảnh khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của tòa tháp chung cư này.

Định hướng phát triển thành một khu thành phố năng động hiện đại, Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com có môi trường sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống hiện đại đẳng cấp bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài những ưu điểm riêng kể trên, các chủ nhân canhoromebydiamondlotusquan2.com còn được đắm chìm trong cả một hệ sinh thái xanh chuẩn resort với những hàng cây rợp bóng mát trải dài khắp dự án căn hộ chung cư cùng hồ cảnh quan liền kề.

Dự án chung cư Rome By Diamond Lotus không gian xanh

dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus là tòa căn hộ giá rẻ cuối cùng tại dự án căn hộ chung cư với 22 tầng tầng với tầng trung tâm thương mại và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để chắc chắn sự di chuyển nhanh lẹ nhất cho cư dân. dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang là tòa được tích hợp nhiều tiện ích nổi trội với trung tâm thương mại Vincom ở khối đế và cụm tiện ích nổi trội dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ chung cư thông thường, dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tân tiến và thuận tiện.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Đến với dự án căn hộ chung cư “đường vành khăn”, quý vị có thể chọn lựa cho mình căn hộ chung cư hoặc dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang phù hợp. Kèm theo đó, quý vị còn đường hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi từ ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) như: trợ giúp vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong suất 24 tháng; được chiết khấu tới 9% khi thanh toán 95% giá trị căn hộ chung cư..vv Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được trợ giúp vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, khiến căn hộ này phát triển thành sự chọn lựa top đầu với quý vị tiềm năng.

Thông tin tại:Tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus