Novaworld Phan Thiết dự án đất nền đảm bảo tiện nghi sống xứng tầm

Shophouse Novaworld Phan Thiet là dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp mang tới một môi trường sống đẳng cấp tại trung tâm sầm uất, trái tim mới của tỉnh Bình Thuận.

Novaworld Phan Thiết

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : dự án Novaland GKG.com.vn

dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đảm bảo tiện nghi

Shophouse Novaworld Phan Thiet với tổng diện tích dự án biệt thự và nhà phố 1000 ha được chủ đầu tư cho xây dựng bao gồm 1000 ha Số lượng sản phẩm: 10.000 căn biệt thự, nhà phố, shophouse. Với quỹ đất được bao bọc bởi hai mặt sông mát mẻ và trong lành tại đây, Shophouse Novaworld Phan Thiet hứa hẹn mang tới môi trường sống không thể tuyệt hơn dành cho cư dân quyết định sinh sống tại đây. Và vị trí tại đây cũng là một trong những điểm nổi trội Khả năng lưu thông giao thông từ Shophouse Novaworld Phan Thiết khá linh hoạt, thuận tiện, nhanh lẹ lưu thông đến các khu vực như: Từ vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết kết nối tới tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, tới trường bay quốc tế Phan Thiết cũng chỉ mất khoảng 10-15 phút đi xe, điều này biến ví trí NovaWorld Phan Thiết trở thành một địa điểm lý tưởng, 1 vị trí đắc địa cho sự tăng trưởng du lịch.

Sống tiện nghi là cách sống mà nhiều người hướng tới và Shophouse Novaworld Phan Thiết chính là quyết định xuất sắc để sống tiện nghi trọn vẹn nhất. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng dự án Novaworld Phan Thiết bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Bởi điều này đã thật sự mang lại cho dự án biệt thự và nhà phố này rất nhiều các tiện ích ngoại khu dành cho cư dân mua nhà.

biệt thự Novaworld Phan Thiết sống xứng tầm

Các đất nền nhà phố cao cấp trong dự án biệt thự và nhà phố được phát triển theo phong cách hiện đại Tây Phương, được thiết kế đầy đủ các không gian chức năng cần thiết bao gồm: Phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, Nhà phố, phòng giặt, sảnh phơi… Được thiết kế theo phong cách sang trọng, biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận là sự quyết định xuất sắc cho các gia đình mong muốn có một môi trường sống thoải mái và môi trường sống đẳng cấp. Nội thất sang trọng cùng thiết kế vô cùng ấn tượng sẽ thỏa mãn các chủ sở hửu tương lai. Đơn giản, hiệu quả và thư giãn. đất nền được bài trí không khó nhưng rõ ràng, mỗi phần môi trường sống được thiết kế biệt lập và rộng rãi. Diện tích từ 100m2 – 240m2, đây quả là một không gian xuất sắc cho những người sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Căn nhà được chia làm hai nửa, nửa bên trái là phòng ngủ, nửa bên tay phải là phòng khách và bếp. Không gian khách – bếp kế cạnh và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi.

Shophouse Novaworld Phan Thiet sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Thực tế những dự án biệt thự và nhà phố của Novaland đều là những sản phẩm chất lượng cao, có nhiều ưu điểm vượt trội, luôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và được bán với số lượng lớn trong một thời gian rất ngắn. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án biệt thự và nhà phố tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà. Thông thường, với những dự án biệt thự và nhà phố công bố đất nền nhà phố cao cấp trước lúc hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua đất nền sẽ lưỡng lự yếu tố dự án biệt thự và nhà phố có hiện hữu đúng công đoạn chuẩn bị hay không? Những lưỡng lự này là hoàn toàn chính đáng bởi công đoạn dự án biệt thự và nhà phố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an cư của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. dự án Novaworld Phan Thiết đã hiện hữu hồ sơ giấy tờ đầy đủ để triển khai công bố trong tháng 7, ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nhất từ chủ đầu tư dự án biệt thự và nhà phố xin khách hàng vui lòng tel ngay với chúng tôi thông qua

Đọc thêm tin này