One Verandah quận 2 chất lượng sống đỉnh cao

Chất lượng sống đỉnh cao của One Verandah quan 2 khi nằm gần sông Sài Gòn đến hơn 80% căn hộ view sông thoáng đãng đặc biệt hơn trong khuôn viên nội khu One Verandah MapleTree đầy đủ tiện ích cao cấp.

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, cầu Thời Đại nối liền Thạnh Mỹ Lợi với chuẩn bị hoàn thành. Đây là sẽ yếu tố giúp cho giá căn hộ One Verandah cũng như các dự án lân cận tăng giá. Xem ngay bài đánh giá Nhật Phạm về căn hộ MapleTree Quận 2 không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt trong năm 2018.

Tỷ suất lợi nhuận của dự án căn hộ Quận 2 này cũng sẽ được chia sẻ để quý khách hàng dễ dàng cân nhắc.

one verandah mapletree

Chất lượng sống đỉnh cao của căn hộ One Verandah

Đến thời khắc hiện nay thì dự án One Verandah được đánh giá là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này với một số thế mạnh gì nổi bật. Hãy cộng các chuyên gia bất động sản đưa ra những phân tích và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah với view đẹp và tầm nhìn vĩnh viễn

Dự án One Verandah nằm nay vị trí chiến lược 4 mặt đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Khía cạnh khác còn sở hữu 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 có hướng nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

mang hướng view xuất sắc, One Veradah là một trong một số điểm đến quyến rũ bởi có view đẹp nhất so với một vài dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh mang hướng nhìn của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu nhà phố cấp cao One Veradah sở hữu tầm nhìn xuất sắc nhất.

Giá bán của dự án One Veradah thích hợp sở hữu những mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

dự định giá căn hộ One Verandah khoảng 45 – 55 triệu/m2.

Trên nhân tố xem xét những căn hộ đẳng cấp trên cùng địa bàn thì với mức giá do vậy là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ sở hữu đầu tư vào.

những căn hộ One Verandah căn hộ quận 2 dự trù có giá thấp hơn Đảo Kim Cương 25%, giá rẻ hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng với giá ngang bằng có dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

Xem ngay đánh giá của Nhật Phạm về vị trí dự án One Verandah để hiểu rõ những lợi thế đầu tư của dự án này. Qua đó, quý khách hàng sẽ không bỏ lỡ có hội đầu tư mà chúng tôi cho rằng rất đáng xem xét này, vị trí căn hộ MapleTree Quận 2http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html.

One Verandah có tiềm năng sinh lời

Địa điểm đắt địa tại 4 mặt tiền tuyến phố sẽ tạo không gian thoáng mát, môi trường xung quanh và điểm vượt trội hơn là khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn thành thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn sở hữu tiềm năng sinh lời đáng kể.

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng tại đây, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư đẳng cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, hiện đại và đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

hiện nay, Quận 2 là điểm đến xuất sắc cho người nước ngoài ổn định chỗ ở và hoạt động, theo đấy giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ khoảng $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cùng sở hữu giá trị bất động sản gia tăng hằng năm thì tỉ suất sinh lời đảm bảo sẽ cao hơn khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

can ho one verandah mapletree

Mapleetree – CDT lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua một số dự án tầm cỡ tại đô thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và một vài dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn vận hành thành công nhất trên phân khúc BĐS, trong đây với cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree có tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay những thế mạnh vượt trội của dự án One Verandah.