Opal Riverside Bình Triệu thực hiện ước mơ của bạn

Căn Hộ Opal Riverside Bình Triệu tuy chưa chính thức ra mắt, đã tạo nên một làn sóng sôi sục không hề nhỏ của nhưng khách hàng muốn nơi an cư, nhất là nhưng khách hàng muốn một nơi nghỉ dưỡng. Opal Riverside nơi bạn tận hưởng những làn gió mát lành từ dòng sông Sài Gòn.

Cùng với căn hộ Opal Riverside ở Thủ Đức, Xi Grand Court Quận 10Melosa Garden quận 9 là những nơi thõa ước mơ của bạn về một không gian sống xanh nhất là căn hộ trung tâm Xi Grand Court và nhà phố quận 9 Melosa Garden. Hãy đến cùng sống tận hưởng cuộc sống và thõa mãn ước mơ bấy lâu nay của bạn.

VỊ TRÍ OPAL RIVERSIDE BÌNH TRIỆU ĐẸP LÀM SAO

Hiện nay các dự án ven sông được dánh giá là có ưu thế vực trỗi so với các căn hộ khác dù không cùng phân khúc. Căn hộ Opal nằm ngay sông Sài Gòn với một phong cảnh tuyệt đẹp. Đây cũng là một trong những con sống lớn nhất thành phố.

phoi canh opal riverside

Với 26 tiện ích đạt chuẩn quốc tế như một khu resort 5 sao của căn hộ Opal Riverside mang đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tốt đẹp hơn. Với nhiều tiện ích nâng cao sức khỏe như Phòng tập GYM, khu thể dục ngoài trời, hồ bơi lớn …

Với giá bán hợp lý, thêm phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% đã mang đến cho căn hộ Opal Riverside quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, và nhất là các khách hàng muốn nơi an cư nghỉ dưỡng.

Nếu bạn là người có thu nhập cao và đang ở trung tâm thành phố nơi ồn ào, chật chội thì tôi khuyên bạn nên chuyên ngay đến căn hộ Opal Riverside. Nơi vừa gần trung tâm mà lại cho bạn môi trường sống trong lành, giúp bạn tranh xa môi trường sống ô nhiễm.

Liên hệ ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin và đi xem nhà mẫu dự an Opal Riverside, Xi Grand Court, Melosa Garden: 0938.35.22.26