Pico tặng mỗi khách hàng 4 triệu đồng nhân dịp đại lễ

. Hòa mình vào không khí tưng bừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, hệ thống siêu thị điện máy Pico tặng ngay khách hàng tham gia chương trình thẻ thành viên 4 triệu đồng để mua sắm thoả thích với hàng nghìn mặt hàng sản phẩm từ tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, laptop, điện thoại, tablet. Bà Vũ Thị Ngọc Huệ, giám đốc marketing siêu thị điện máy Pico, cho biết “Đây là chương trình ưu đãi bằng tiền cho khách hàng là thành viên lớn nhất từ trước đến nay của chúng tôi với mong muốn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt nhất nhân dịp nghỉ lễ dài. (VTC News) – Nhân dịp Đại lễ 30/4 và 1/5, hệ thống siêu thị điện máy Pico dành tặng món quà thiết thực đầy ý nghĩa cho tất cả các khách hàng tham gia chương trình thẻ thành viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với cơ hội trúng 100 chuyến du lịch Thái Lan miễn phí

(VTC News) – Nhân dịp Đại lễ 30/4 và 1/5, hệ thống siêu thị điện máy Pico dành tặng món quà thiết thực đầy ý nghĩa cho tất cả các khách hàng tham gia chương trình thẻ thành viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với cơ hội trúng 100 chuyến du lịch Thái Lan miễn phí.
» Bí quyết chi tiêu thông minh không phải ai cũng biết
» Mua phải sản phẩm kém chất lượng, phản ánh đến đâu?
Dịp nghỉ lễ dài ngày cuối tháng 4, nhiều gia đình lựa chọn phương án du lịch đón hè, tuy nhiên không ít người muốn tranh thủ đợt nghỉ này để sắm đồ đạc sửa sang nhà cửa bởi đây cũng là đợt nhiều doanh nghiệp đưa ra những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, đặc biệt từ các siêu thị điện máy lớn như Pico.
Hòa mình vào không khí tưng bừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, hệ thống siêu thị điện máy Pico tặng ngay khách hàng tham gia chương trình thẻ thành viên 4 triệu đồng để mua sắm thoả thích với hàng nghìn mặt hàng sản phẩm từ tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, laptop, điện thoại, tablet… Những khách hàng chưa có thẻ thành viên có thể đăng ký ngay để hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt này.
Tặng điểm tương đương 4 triệu cho khách hàng là thành viên Pico 
 
Với thẻ thành viên Pico, khách hàng được tích điểm tương ứng với giá trị đơn hàng, khách hàng sử dụng điểm này để quy đổi tiền khi mua sắm và nhận những quà tặng giá trị cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên từ hệ thống Pico.
Bà Vũ Thị Ngọc Huệ, giám đốc marketing siêu thị điện máy Pico, cho biết: “Đây là chương trình ưu đãi bằng tiền cho khách hàng là thành viên lớn nhất từ trước đến nay của chúng tôi với mong muốn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt nhất nhân dịp nghỉ lễ dài. Đồng thời, chúng tôi cũng coi đây là một cơ hội tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Pico”
Cũng trong dịp này, khách hàng còn được giảm giá thêm lên đến 1 triệu đồng cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ cao, viễn thông và xe đạp điện trong giờ vàng các ngày từ 25/5 đến hết 3/5/2015.
Chương trình quay số may mắn với giải thưởng là 100 chuyến du lịch Thái Lan mùa hè 2015 vẫn đang được áp dụng đến hết 25/06/2015 với mọi hóa đơn mua hàng trị giá từ 1 triệu đồng. Theo đó, với mỗi 1 triệu đồng trên hoá đơn khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng có giá trị quay thưởng trong vòng 7 ngày. Mỗi ngày Pico sẽ công bố chủ nhân của 01 chuyến du lịch Thái Lan trên website http://muaheruclua.pico.vn
 
100 chuyến du lịch Thái Lan dành cho khách hàng 
Hiểu được nhu cầu mua
sắm nhưng kiểm soát tài chính trong kế hoạch của khách hàng, Pico liên
tục liên kết với các ngân hàng ANZ, Vietinbank, HSBC và ShinhanBank
triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 hoặc 12 tháng
cho chủ thẻ tín dụng mua sắm từ 2 triệu đồng trở lên.
Chi tiết xem tại
www.pico.vn hoặc hotline 1900.6619
Địa chỉ siêu thị điện máy Pico:
– Pico 76 Nguyễn Trãi
– Pico 173 Xuân Thuỷ


– Pico 148 Giảng Võ
– Pico 324 Tây Sơn

Hình 1: Pico tặng mỗi khách hàng 4 triệu đồng nhân dịp đại lễ

Hình 1: Pico tặng mỗi khách hàng 4 triệu đồng nhân dịp đại lễ

» Ưu đãi ‘khủng’ mừng diện mạo mới Pico 173 Xuân Thủy
» Ưu đãi lớn ‘mùa hè rực lửa – du lịch thả cửa’ cùng Pico
Nguồn: Pico