Quy mô dự án EverGreen quận 7

 
Dự án Biệt thự Evergreen quận 7 là dự án mới của công ty Tài Nguyên. Công ty Tài Nguyên vào 8 năm trước nổi tiếng với dự án khu căn hộ được thiết kế đẳng cấp nhất Việt Nam thời bấy giờ đó là Kenton Node Hotel Complex . Kenton Node Hotel với quy mô lớn tọa lạc tại cửa ngõ Nhà Bè và liền kề Phú Mỹ Hưng.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Công ty Tài Nguyên trước đây đã đầu tư dự án hoành tráng Kenton Node Hotel . Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, dù đã có 1 số block cất nóc, dự án Kenton Residences vẫn chưa hoàn thành và chôn số vốn rất lớn của doanh nghiệp này.

Đây là dự án thứ hai của Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên, sau dự án Kenton Node Hotel Complex được huy động được nguồn vốn mới, Dự án EverGreen quận 7 được công ty Tài Nguyên triển khai cùng đó là tiếp tục thi công hoàn thiện Kenton Node Hotel . Dự án EverGreen quận 7 hứa hẹn sẽ là khu căn hộ cao cấp đúng theo thiết kế mà chủ đầu tư đưa ra.

Vị trí Du an Evergreen quận 7

Dự án EverGreen quận 7 có vị trí tọa lạc tại phường Phú Mỹ Hưng – quận 7. Nơi đây đối diện với khu biệt thự triệu đô Chateau của Phú Mỹ Hưng. Với vị trí tọa lạc cực tốt này và sự cạnh tranh của các khu dự án bên cạnh sẽ là một điểm tốt giúp dự án thu hút được khách hàng quan tâm mua để ở và mua để cho thuê lại cũng như để đầu tư.

Quy mô Dự án EverGreen quận 7

EverGreen quận 7 có quy mô diện tích xây dựng 7.4 ha với 24 tầng cao và khu thấp tầng với 47 lô biệt thự cùng 18 lô nhà liền kề có sân vườn. Mật độ xây dựng khá thấp cũng là lợi thế của Dự án EverGreen quận 7.

Cùng với đó là hệ thống các tiện ích dịch vụ bao gồm:bến du thuyền, hồ bơi Panorama, công viên cây xanh, nhà hàng HyperNest và InNest, hệ thống giao thông ngầm. Đảm bảo đem lại cuộc sống đẳng cấp, viên mãn nhất cho mọi cư dân dự án.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7