So sánh căn hộ Gem Riverside với các dự án cùng phân khúc

CĐT Đất Xanh là NĐT khá hàng đầu trong việc đưa ra những dự án BĐS danh tiếng trong thời gian qua. Tại Sài Gòn một vài dự án được CDT và chính thức công bố một vài căn hộ cấp cao và luôn nhận được sự phân tách cao từ một vài chuyên gia cũng như một vài KH. Đặc biệt, CDT Đất Xanh group đang chuẩn bị cho ra mắt dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 trong thời gian tới.
dưới đây là các dự án vượt bậc của Đất Xanh Group tại khu Đông Sài Gòn để giúp KH mang sự nhìn nhận đúng đắn nhất về CDT Đất Xanh trước lúc đưa ra chọn lựa đầu tư vào dự án bất động sản Gem Riverside .

Thị trường bất động sản quận 2 đang rất sôi động với sự chuẩn bị mở bán block 5 và block 7 của dự án Gem Riverside, đây là 2 block được đánh giá là đẹp nhất của dự án, với view ra sông khiến cho căn hộ cao cấp quận 2 này thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Tham khảo thêm bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Đây là những thông tin được đánh giá là cực kỳ quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

phoi canh gem riverside

Dự án Gem Riverside quận 2 – Tiềm năng vượt trội

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại vị trí cực đẹp tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, với lợi thế giáp sông hơn nữa còn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển giúp cho khả năng di chuyển đến các quận, huyện một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, tại khu vực này đang tập trung của khá nhiều dự án cao cấp, quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo danh sách tổng hợp căn hộ cao cấp quận 2http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2, được Nhật Phạm đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Kèm theo đó là phân tích và đánh giá thông tin và giá bán của từng dự án.

Dự án bất động sản Sunview Aprtment Thủ Đức
Thứ nhất là dự án bất động Sunview Aprtment Thủ Đức sở hữu vị trí đẹp nằm ở Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, đô thị Hồ Chí Minh. Dự án BDS này gồm 2 tòa tháp cao đến 15 tầng cùng với 448 căn hộ cấp cao. Quy mô của dự án căn hộ là 88m – 73m2- 71m2 và mật độ để thi công của dự án là 30%. Dự án được khơi công thi công vào tháng 7 năm 2008 . Hiện tại dự án đã được giao nhà và đã đi vào hoạt động một vài thủ tục căn bản.Dự án nhà đất Sunview town Thủ Đức

Có nên đầu tư để làm nơi an cư lâu dài? Nếu đầu tư mua thì sẽ nhận được những lợi ích gì? Bài viết sau đây  sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng thông qua bài viết có nên mua căn hộ Gem Riverside do Nhật Phạm thu thập và cung cấp đến quý khách hàng, giúp mọi người có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

đây cũng là một trong các dự án bất động sản chiến lược của CĐT Đất Xanh có vị trí các con phố Gò Dưa thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án sở hữu quy mô khá lớn lên đến 4 tòa tháp cao 18 tầng Bên cạnh 1639 căn hộ. Dự án nhà đất SunView town mang tổng diện tích 46m2 – 101m2. Ngày nay, dự án đang ở tình trạng bàn giao.

tien ich gem riverside

*  Nhiều khách hàng lo lắng việc chơi thể thao tại căn hộ Gem Riverside quận 2 như thế nào ?
Dự án nhà đất Opal riverside Thủ Đức
đấy là dự án bất động sản nằm tại con đường số 10, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức có quyt mô gồm 2 block và 626 căn hộ cùng với tổng diện tích 65m2-98m2. Dự án này có ưu thế khá lớn là nằm ở không gian thoáng mát và yên tĩnh.
Dự án BDS Opal Garden Thủ Đức
đây là dự án bất động sản nằm ở các con phố số 20, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức vớ diện tích gồm 4 tòa 16 tầng và ở hiện trạng đã bán. Dự án bất động sản này có ưu thế là di chuyển hệ thống giao thông tiện lợi.
Giới thiệu về dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 của CĐT Đất Xanh?
đấy là dự án căn hộ cao cấp nằm tại Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh với những tiện ích cực kỳ lớn về môi trường sống, khu thể thao, tiện ích xung quanh, hệ thống các trường học xung quanh. Đấy là dự án BĐS được phân tích rất cao bởi giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ những quý khách.
có một số thông tin trên đã giúp khách hàng đánh giá được độ uy tín của CDT Gem Riverside Quận 2. Nếu đủ vốn thì việc chọn lựa đầu tư vào dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside cũng là tuyển lựa sáng suốt.