Sống tại căn hộ Topaz Home 2, ngày nào cũng là kỳ nghĩ dưỡng

Dự án hướng các đối tượng có thu nhập trung bình khá có nhu cầu hướng tới môi trường sống đẳng cấp ở mức giá vừa phải. can ho Topaz Home 2 là dòng sản phẩm có tiện ích chất lượng, tiện nghi nằm trong khu biệt lập chỉ dành cho các cư dân của dự án, chắc hẳn với những giá trị cuộc sống tuyệt vời thế này sẽ làm hài lòng cũng như ấn tượng không ít quý khách hàng. căn hộ Topaz Home 2 căn hộ đẹp nhất

Topaz Home 2
Với mục tiêu mang đến một môi trường sống xanh và văn minh, thân thiện, hướng tới tương lai phát triển bền vững, Fresca Riverside Phước Thành hội tụ đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống hoàn hảo, chắc chắn sẽ mang đến một chốn an cư lý tưởng cho cư dân và là một lựa chọn hấp dẫn của giới đầu tư. Với một vị trí đắc địa tọa lạc tại gay gần góc Xa lộ Hà Nội, gần UBND Quận 9, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, can ho Topaz Home 2 tạo ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối khu vực. Không khó để di chuyển tới trung tâm từ vị trí Topaz Mansion Van Thai khi dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội và liền kề {du_an_lan_can}. Với chưa tới 20 phút di chuyển từ trung tâm Quận 1 thông qua các tuyến đường sau khách hàng sẽ nhanh chóng tới đúng vị trí Topaz Mansion Van Thai
Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hiện hữu tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. căn hộ Topaz Home 2 – Hệ thống an ninh, bảo mật đảm bảo. Được đầu tư bởi tập đoàn BĐS hàng đầu Châu Á và quản lý dịch vụ căn hộ là , cũng không có gì khó hiểu khi khu Fresca Riverside Phước Thành có hệ thống an ninh, bảo mật đảm bảo mang tới cuộc sống an toàn tuyệt đối cho cư dân Những trục đường này đều là nơi tập trung những tiện ích cao cấp hàng đầu tại khu vực về thương mại – dịch vụ, giáo dục và y tế.
Những trục đường này đều là nơi tập trung những tiện ích cao cấp hàng đầu tại khu vực về thương mại – dịch vụ, giáo dục và y tế. Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích , căn hộ 2 phòng ngủ rộng và 3 phòng ngủ có diện tích . Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại Fresca Riverside Phước Thành luôn thông thoáng, không khí trong lành. Thiết kế căn hộ sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có diện tích {dien_tich_can_ho}. Ngoải ra còn có căn hộ Penhouse thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Châu á hiện đại.
{noi_dung_Tân Phú} CĐT Topaz Mansion Van Thai là Công ty CP Thuận Kiều một trong những ông lớn của thị trường BDS cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng môi trường sống.
Về vấn đề pháp lý, căn hộ Topaz Home 2 có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ tại đây. Chi tiết về căn hộ Topaz Home 2 quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh căn hộ Topaz Home 2.
Phòng kinh doanh dự án Phone – (+74) 905222379