Sunny Villa đất nền cao cấp bậc nhất sống sang trọng

Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn được phân tích cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì được xây dựng bởi CĐT uy tín, sở hữu địa điểm đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc trưng của dự án.

Sunny Villa

Đất nền Sunny Villa Phan Thiết cao cấp bậc nhất

Mang nhiều tâm huyết tạo nên 1 tỉnh Bình Thuận bình yên ngay trong lòng đô thị hiện đại. Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn đã kiến tạo nên dat nen du an so do GKG như 1 không gian xanh trong lòng tỉnh Bình Thuận. Giữa cuộc sống thường nhật, những bon chen đó hẳn là 1 chốn đi về mà nhiều người ước ao. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Phan Thiết, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động Phan Thiết,…

Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn là đứa con tinh thần của Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn trong khu vực Phan Thiết. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản tỉnh Bình Thuận. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Sunny Villa Phan Thiết sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp! Điểm vượt bậc trong thiết kế của dat nen du an so do GKG chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố và biệt thự được CĐT Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố và biệt thự như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Đất nền Sunny Villa Phan Thiết sống sang trọng

Tất cả các Sunny Villa Bình Thuận được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án nhà phố cao cấp với nhiều căn diện tích nhỏ thích hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT giải thích cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Tại Sunny Villa Phan Thiết, những biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Đọc thêm Sunny Villa Phan Thiết tại: https://gkg.com.vn/ocean-light-center/

Sunny Villa Phan Thiết sở hữu địa điểm “địa lợi” liền kề công viên hồ điều hoà. Luôn luôn chắc chắn sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong Sunny Villa Phan Thiết, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các đô thị lớn, bé sẽ cắt giảm được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Sunny Villa Phan Thiết trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống thật đẳng cấp. Và mang đến 1 không gian tươi mới mà k phải dự án nhà phố và biệt thự nào cũng có được.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Grand Riverside