Tại sao nên đầu tư vào các căn hộ hiện hữu?

Đầu tư vào các căn hộ chung cư hiện nay đang trở thành lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Việc đầu tư này tuy có phần chênh về giá tuy nhiên nó lại có khả năng sinh lời lớn.

Đây có lẽ cùng là lý do tại sao nhiều người lựa chọn đầu tư vào các chung cư đã hoàn thiện tới vậy. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề này của căn hộ cao cấp, hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

phoi canh sunshine venicia

Tại sao nên đầu tư vào các căn hộ hiện hữu?

Một trong những lý do đầu tiên giúp các dự án đã hoàn thiện thu được sự chú ý và quan tâm của nhiều nhà đầu tư đó chính là khả năng sinh lời từ việc cho thuê. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, việc đầu tư vào các dự án căn hộ đã hoàn thiện sẽ mang lại nguồn thu cho nhà đầu tư bởi loại hình sản phẩm bất động sản này đã sẵn sàng được sử dụng và vận hành.

Hiện nay, các dự án căn hộ quận 2, quận 4, quận 7, quần Bình Chánh,…. khi đã hoàn thiện đều đã sẵn sàng với các dịch vụ và tiện ích đầy đủ. Những tiện ích này luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và đáp ứng được mọi nhu cầu sống của khách hàng. Chính điều này đã tạo nên sức hút khách thuê lớn so với các dự án không có tiện ích. Như vậy, việc cho thuê các dự án cũng sẽ trở nên dễ dàng và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Nguồn vốn đầu tư ít cũng là lý do khiến các căn hộ hiện hữu thu hút được khách hàng. Nếu đem lên bàn cân so sánh, chắc chắn các dự án nhà phố, biệt thự sẽ có vốn ngân sách đầu tư lớn hơn so với các dự án chung cư đã hoàn thiện. Khi đầu tư vào các dự án này, số vốn của bạn khá mỏng, chỉ khoảng dưới 2 tỷ đồng.

Theo ước tính, đối với các dự án cùng vị trí, mua căn hộ chung cư đã hoàn thiện bạn sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 20% cho tới 50% so với giá trị của một dự án biệt thự hay nhà phố. Ngoài ra, hiện nay các chủ đầu tư còn liên kết với các ngân hàng hoặc các quỹ tín dụng tài chính giúp việc thanh toán của khách hàng được nhanh chóng và linh hoạt hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán như trả thẳng, trả góp theo từng đợt. Như vậy nếu tính ra, nguồn vốn mà các nhà đầu tư bỏ ra cho một dự án chung cư là không nhiều.

Chi tiết thông tin chia sẻ về lý do nên sở hữu căn hộ tại video dưới đây:

Mua chung cư tiết kiệm thời gian quản lý tài sản

Bên cạnh những ưu điểm trên, việc đầu tư vào một dự án căn hộ còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian quản lý tài sản. Việc mua chung cư đã hiện hữu sẽ giúp nhà đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian cho việc quản lý bất động sản. Bởi lẽ công việc này đã có chủ đầu tư hoặc các đơn vị quản lý thực hiện. Như vậy việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng và gần như bạn sẽ chẳng cần phải nhúng tay.

Đây cũng chính là lý do tại sao nhiều doanh nhân thành đạt, những người có quỹ thời gian ít ỏi thường thích sống tại các dự án căn hộ hơn là nhà phố hay biệt thự.
Việc đầu tư vào các dự án căn hộ chung cư mang lại nhiều ưu điểm và khả năng sinh lời lớn cho nhiều chủ đầu tư. Trên đây là một số lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn kênh đầu tư vào dự án bất động sản chung cư hiện hữu mà SaleReal muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác.