Tăng lợi nhuận khi đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở bãi Trường baitruongphuquoc.net có đường bờ biển dài đến 10km, đây là bãi biển nghỉ dưỡng tuyệt vời. thêm vào đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/bvITmD xây dựng tại vị trí trung tâm nên rất thuận tiện cho khách du lịch kết nối tới các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á.

Những dự án nghĩ dưỡng mơ ước tại Bãi Trường Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/ban-du-an-bai-truong-phu-quoc/.

 

– Chúng ta chỉ tốn 1h bay để tới TP Hồ Chí Minh, Phnompenh, Kuala Lumpur, Singapore và Bankok.

– Chúng ta cũng chỉ tốn 7 phút đã đến sân bay quốc tế và 15 phút đến sân bay Dương Đông.

Sự phối hợp giữa tiềm năng từ khu du lịch từ Phú Quốc cùng vị trí trung tâm, Condotel Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là dự án đầu tư mang tới giá trị sinh lời hấp dẫn.

Thuộc phân khu dự án thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina có quy mô lớn nhất mà BIM đầu tư (lên tới 180 triệu USD), Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế mô phỏng hình dáng Sao Biển đặc biệt và dễ nhớ. Các căn hộ ở đây đều lấy được tối đa lượng ánh sáng và gió biển, giống như chốn thiên nhiên xanh yên bình cho du khách muốn có được sự cân bằng trong cuộc sống.

Park Riverside dự án nhà phố của Mik duannhamik.com ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo.

 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Đơn vị vận hành uy tin thế giới:

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu cao cấp nhất tập đoàn IHG là IHR. Ra đời năm 1946, IHR là một trong một số thương hiệu nổi tiếng hàng đầy thế giới, đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Condotel Intercontinental Phú Quốc – Resort với thương hiệu Intercontinental duy nhất tại châu Á

Condotel Intercontinental Phú Quốc là resort thứ 26 trên thế giới được IHG trực tiếp vận hành. Ở Việt Nam, tập đoàn danh tiếng IHG có 7 khách sạn cao cấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Nổi bật trong đó gồm: InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng, InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Nha Trang, InterContinental Saigon Asiana…

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc

– Khu căn hộ cao 20 tầng – tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay. Gồm115 căn hộ, mỗi căn được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ theo mỗi loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2 để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

– Những căn hộ tại đây được thiết kế thông minh có tầm nhìn hướng biển, với khoảng không gian xanh mát, khí hậu mát mẻ nơi biển sẽ lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng. Là địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp, nội thất căn hộ ở đây được bố trí hợp lý, theo phong cách sanh chảnh, chính vì vậy sẽ làm vừa lòng du khách.

Tiện ích tại Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong Intercontinental Phú Quốc, chắc chắn du khách sẽ được có những giây phút tuyệt vời nhất cho bản thân và người thân vì hệ thống tiện ích 5 sao: Hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ hội họp, phòng hội thảo hội nghị, bar, cafe, Spa/Massage, bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: giặt là, cho thuê xe, đổi ngoại tệ…

Với các lợi ích trên, Intercontinental Phú Quốc sẽ là nơi tới nghỉ dưỡng mà ai cũng sẽ chọn cho thời gian nghỉ dưỡng của gia đình mình. Các nhà đầu tư khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc sẽ là đối tượng nhận được lợi ích đáng kể từ điều này.