Thanh toán 30% – Nhận ngay căn hộ Vinhomes Royal City

. Với lợi thế vượt trội về vị trí, chất lượng, đẳng cấp và tiến độ, phương án tài chính hấp dẫn cùng chính sách bán hàng được thiết kế chính xác theo nhu cầu thị trường – là điều kiện cần và đủ để Vinhomes Royal City sẽ tiếp tục dẫn đầu các dự án hấp dẫn nhất Thủ đô trong thời gian tới. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ đã được quyền sở hữu và sinh lời ngay trên toàn bộ giá trị căn hộ với mức cho thuê có thể lên đến 50 triệu đồng/tháng/căn. Bên cạnh hệ thống  tiện ích cao cấp dành cho cư dân liên tục được gia tăng, tháng 3/2015, khu đô thị đã được tháo nút thắt về hạ tầng giao thông khi thành phố mở tuyến đường mới Royal City – Láng, tạo thuận lợi tối đa cho cư dân. Bên cạnh phương án tài chính hấp dẫn, lần đầu tiên, chủ đầu tư đưa ra phương án mua căn hộ theo mục đích sử dụng

(VTC News) – Công ty Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – thuộc Tập đoàn Vingroup vừa áp dụng chính sách ưu đãi “chưa từng có” cho toàn dự án Vinhomes Royal City : thanh toán 30% nhận ngay căn hộ .
» Cơ hội hợp tác đầu tư hiếm có tại Thành phố Hoàng gia
» Dự án hút khách theo hạ tầng giao thông
Đặc biệt, lần đầu tiên, chủ đầu tư công bố phương án mua nhà theo nhu cầu: ở ngay hoặc đầu tư sinh lời – nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
 
Theo đó, từ ngày 25/4/2015, khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Vinhomes Royal City sẽ được nhận nhà ngay sau khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại khách hàng sẽ được các ngân hàng cho vay để trả chủ đầu tư với lãi suất bằng 0% từ 12 đến 18 tháng.

Hình 1: Thanh toán 30% - Nhận ngay căn hộ Vinhomes Royal City

Hình 1: Thanh toán 30% – Nhận ngay căn hộ Vinhomes Royal City

Bên cạnh phương án tài chính hấp dẫn, lần đầu tiên, chủ đầu tư đưa ra phương án mua căn hộ theo mục đích sử dụng. Cụ thể, khách mua nhà về ở ngay sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay 70% vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong thời gian tối đa lên đến 18 tháng. Với phương án này, Vinhomes Royal City sẽ mang cơ hội trải nghiệm cuộc sống hoàng gia đến gần hơn tới khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ.

Hình 2: Thanh toán 30% - Nhận ngay căn hộ Vinhomes Royal City

Hình 2: Thanh toán 30% – Nhận ngay căn hộ Vinhomes Royal City

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ để đầu tư sẽ được nhân 3 lợi tức với cơ hội chưa từng có trên thị trường. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ đã được quyền sở hữu và sinh lời ngay trên toàn bộ giá trị căn hộ với mức cho thuê có thể lên đến 50 triệu đồng/tháng/căn. Như vậy, chỉ trong vòng 2 năm, 1 căn hộ Vinhomes Royal City có thể đem lại lợi tức từ lên đến hơn 1 tỷ đồng.
 
Vinhomes Royal City là dự án căn hộ đẳng cấp duy nhất tại khu vực trung tâm thành phố đã hoàn thiện đồng bộ và có thể bàn giao ngay trong năm 2015. Đây cũng là một trong số ít dự án đã đi vào vận hành ổn định, được ghi nhận là hiện đại và đồng bộ bậc nhất thành phố nhưng vẫn tiếp tục được chủ đầu tư nâng cao và hoàn thiện.
Bên cạnh hệ thống  tiện ích cao cấp dành cho cư dân liên tục được gia tăng, tháng 3/2015, khu đô thị đã được tháo nút thắt về hạ tầng giao thông khi thành phố mở tuyến đường mới Royal City – Láng, tạo thuận lợi tối đa cho cư dân.
Với lợi thế vượt trội về vị trí, chất lượng, đẳng cấp và tiến độ, phương án tài chính hấp dẫn cùng chính sách bán hàng được thiết kế chính xác theo nhu cầu thị trường – là điều kiện cần và đủ để Vinhomes Royal City sẽ tiếp tục dẫn đầu các dự án hấp dẫn nhất Thủ đô trong thời gian tới.
Sở hữu căn hộ Vinhomes
Royal City, (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) khách hàng được hưởng
không gian sống đẳng cấp theo phong cách Hoàng gia Châu Âu với hệ thống
tiện ích hiện đại: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường phổ
thông BVIS, trường mẫu giáo Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec…
Ngoài
ra, khách hàng cũng được sử dụng miễn phí bể bơi 4 mùa, sảnh lounge, hệ


thống sân tập thể thao, dịch vụ dọn nhà, an ninh 24/7…. theo tiêu chuẩn
sống đẳng cấp vượt trội.
Bên cạnh
hạ tầng và tiện ích hiện đại, khu đô thị cũng tiên phong trong việc
kiến tạo môi trường sống thân thiện, văn minh với hàng loạt hoạt động
cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa, đưa Vinhomes Royal City trở thành một
trong những cộng đồng cư dân gắn kết nhất Hà Nội và là một trong những
khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam!
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt, quý khách vui lòng liên hệ:
– Hotline: 1800 1086 hoặc website: www.vinhomes.vn
» Park Hill mở bán Park 6 – Tòa hội tụ các tiện ích xanh
» Thỏa niềm đam mê với giải Bowling mùa hè tại Vinpearl Land Royal City
Nguồn: Vingroup