Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi của căn hộ Asa Light 1 phòng ngủ

Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi của căn hộ Asa Light quan 8 1 phòng ngủ

Can ho Asa Light quận 8, được đặt trên đường Phạm thế Hiển, một trong những con phố sầm uất bậc nhất Sài Thành, với view nhìn ra các trục đường chính đặc biệt là Hầm Thủ Thiêm, đây chắc chắn sẽ là dự án có sức bật  nhất năm 2016.

can-ho-asa-light
Phối cảnh Dự án Căn Hộ Asa LIGHT

Được thiết kế ngay tại trung tâm thành phố với sự sầm uất của xe cộ, con người và các khối nhà văn phòng bao phủ, thì thật hiếm khi thấy không gian xanh trong lòng thành phố ngoại trừ hàng cây bên vỉa hè của con đường này. Có nhiều cách để xây dựng một không gian sống thoải mái trong lòng thành phố tuy nhiên điều này không hề dễ đối với nhà trong trung tâm thành phố đặc biệt là khối nhà chung cư cao cấp.

Layout căn hộ Asa Light 1 phòng ngủ có diện tích trên từ 45m2, căn hộ này phù hợp cho gia đình nhỏ 1 thế hệ hoặc đôi vợ chồng mới cưới, với thiết kế đầy đủ như một căn hộ với đầy đủ tiện nghi như: phòng ăn, phòng khách, sân phơi, ban công hướng ngoại,… với thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ này, kiến trúc sư đã thiết kế phòng ngủ với diện tích tương đối rộng vì đây là nơi thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi của chủ căn hộ. Nhà bếp, phòng ăn và phòng khách gần như thẳng nhau, đây là điều vô cùng tuyệt vời đối với những bà nội trợ khi nấu ăn luôn có “ trợ thủ đắc lực” có thể tâm sự.

Điều đặc biệt của thiết kế này là 1 phòng ngủ nhưng có đến 2 WC, đây là thiết kế nổi trội của căn hộ khi có 1 WC được khép kín trong phòng ngủ, tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi. Toàn bộ căn hộ đều được thiết kế băng kính Low E trong suốt và có sức chịu lực cao đây cũng là tiện ích của căn hộ khi ngồi trong phòng bạn cũng có thể có view nhìn ra ngoài vô cùng tuyệt vời.

Tất cả các thiết kế đặc biệt đã được gói gọn trong căn hộ 1 phòng ngủ của dự án căn hộ Asa Light quan 8 này, còn chần chừ gì khi bạn không cùng gia đình sống trong một không gian tuyệt vời với nhiều tiện ích này.

PKD.DA: 0903.79.75.79

Nguồn: Tổng Hợp