Thông tin chủ đầu tư bất động sản Đất Xanh Group

Tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng với chuỗi các dự án căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố cao cấp, tạo dựng thương hiệu bằng độ phủ sóng dày đặc của mình.

Bên cạnh đó, SaleReal cũng ghi nhận nhiều thương hiệu xây dựng nổi bật ở phân khúc căn hộ Đất Xanh giá rẻ dành cho phân khúc khách hàng tầm trung, ghi dấu ấn rõ nét có lẽ là tập đoàn Đất Xanh với rất nhiều dự án đã bàn giao chất lượng.

dat xanh

Thông tin Đất Xanh Group

Tập đoàn Đất Xanh là thương hiệu bất động sản hoạt động từ năm 2003 với trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp, công ty Đất Xanh đã chọn môi giới bất động sản là ngành nghề hoạt động chính. Cho đến thời điểm hiện tại, Đất Xanh chuyển mình trở thành chủ đầu tư phát triển, khai thác các dự án bất động sản đa loại hình.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Đất Xanh được chia sẻ tại video dưới đây:

 

Theo SaleReal thống kê, chủ đầu tư Đất Xanh có tổng vốn điều lệ là 3501 tỷ đồng, tổng vốn hóa thị trường là 7588 tỷ đồng, nắm trong tay hàng loạt các dự án nhà đất tại các khu vực gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh ngoài như Bình Dương, Đồng Nai. Các loại hình mà công ty Đất Xanh lựa chọn phát triển gồm có căn hộ chung cư, dự án đất nền,…

Khách hàng có thể biết đến Đất Xanh Group qua các dự án như dự án căn hộ tầm trung The Morning Star Plaza Bình Thạnh, hai dự án Sunview Apartment và Sunview Town Thủ Đức. Đây đều là những dự án chung cư đầu tay, đưa tên tuổi Đất Xanh đến gần hơn với khách hàng phân khúc khách hàng tầm trung.

Danh sách dự án của tập đoàn Đất Xanh đã bàn giao

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chủ đầu tư Đất Xanh cũng đã triển khai hoàn thiện, bàn giao xong đối với khá nhiều dự án đến tay khách hàng. Hầu như, SaleReal nhận thấy tuy chung cư Đất Xanh chỉ là sản phẩm tầm trung, giá rẻ nhưng chất lượng bàn giao và hiệu quả hoạt động sau nhiều năm vẫn rất tốt. Khách hàng vẫn rất hài lòng khi lựa chọn mua để ở, mua đầu tư các dự án đến từ thương hiệu này.

du an dat xanh

Chọn các khu vực cách không quá xa trung tâm thành phố, tập trung chủ yếu ở khu vực Thủ Đức, chủ đầu tư đã bàn giao hoàn thiện các dự án Đất Xanh Thủ Đức bao gồm Sun Apartment 1 – 2 (Cây Keo, Tam Phú), dự án Sunview Town (Gò Dưa, Hiệp Bình Phước), dự án Opal Riverside (đường số 10, Hiệp Bình Chánh), dự án Opal Garden (đường số 20, Hiệp Bình Chánh).

Bên cạnh đó, khách hàng SaleReal tại khu Nam Sài Gòn cũng có thể đầu tư dự án căn hộ bình dân tại chung cư Đất Xanh Quận 7 đã hoàn thiện và bàn giao xong như dự án Lux City (đường Huỳnh Tấn Phát), dự án Lux Garden (đường Nguyễn Văn Quỳ). Hai dự án này thuộc dòng sản phẩm Lux này được đánh giá khách hàng rất cao về vị trí tọa lạc, kiến trúc công trình cũng những giá trị sống có được.

Trong tương lai, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ tiếp tục hoàn thiện rất nhiều dự án ở các khu vực Quận Thủ Đức, Quận 7, Quận 9 và Quận 2. Trong đó, dự án Đất Xanh Quận 2 đang triển khai Gem Riverside là một cái tên khá đắt giá đã tạo được tiếng vang khi vừa mới xuất hiện trên thị trường.