Thông tin từ A- Z dự án căn hộ Sun Wah Pearl

Can ho Sun Wah Pearl là dự án bất động sản mới của tập đoàn SunWah Group với các loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ chung cư, văn phòng bán và cho thuê. Sunwah pearl Nguyen huu canh Với vị trí  nằm ngay góc đường Võ Duy Ninh và Nguyễn Hữu Cảnh, phía trước là dự án Sài Gòn Pearl nên cư dân tại dự án sẽ rất thuận lợi để di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố khác.

Bạn nên tìm hiểu về dự án căn hộ feliz en vistacăn hộ bình an pearl

Căn hộ SunWah Pearl

Can ho Sun Wah Pearl là dự án thứ 3 của tập đoàn Sun Wah Group tại Việt Nam. Dự án đánh dấu cột mốc phát triển không ngừng của tập đoàn này, khẳng định vị thế tiên phong cũng như uy tín của tập đoàn tại thị trường bất động sản Việt Nam.

du an Sun Wah Pearl sở hữu cho mình vị trí đẹp khi nằm ngay mặt tiền của dự án Sài Gòn Pearl. Từ dự án này, bạn có thể dễ dàng bằng cả đường bộ và đường thủy vì có mặt tiền sông lớn. Từ  Can ho Sun Wah Pearl bạn chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm là có thể tới được trung tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh.

Nói về các dịch vụ tiện ích của Sun Wah Pearl bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và choáng ngợp. Vì toàn bộ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đều tồn tại ngay trong và xung quanh dự án. Bên trong dự án có đầy đủ các nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao, văn phòng chuẩn hạng A, hay siêu thị, khu vui chơi trẻ em, phòng tâm gym…Còn xung quanh dự án là có rất rất nhiều trường học, bệnh viện, ngân hàng, ga tàu điện ngầm, metro…

Can ho Sun Wah Pearl được mệnh danh như là một tuyệt tác của tập đoàn Sun Wah với tên gọi nhu hòn ngọc của Sài Gòn. Những đường nét uốn lượn hòa quyện với con sông Sài Gòn khiến dự án có tầm nhìn đẹp và không khí trong lành. Ngoài ra với những tuyến đường huyết mạch chạy qua thì dự án này đã được thiết kế như một khu phức hợp với các chức năng chính như: căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê.