Thông tin về dự án Safira Khang Điền

Sau một khoảng thời gian không động đậy gì đến Quận 9 về thị trường địa ốc, khu vực gần như yên ắng đến lạ chỉ tập trung phát triển hạ tầng giao thông khu vực.  Safira là dự án đầu tiên ở phân khúc căn hộ được Khang Điền phát triển theo hình thức căn hộ tầm trung, dự án mang đến cho thị trường một chấn động nhỏ đánh dấu cho một bước tiến mới.

Safira là dự án tầm trung nhưng lại có thiết kế và chi tiết quy hoạch không khác mấy với loại hình cao cấp, hệ thống tiện ích cũng nhiều hơn. Thông tin Safira Khang Điền tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ chia sẻ cho quý khách nhiều hơn về tiện ích giá bán dự án Jamila  cũng như tiềm năng mà căn hộ Khang Điền có được khi được hình thành trong Dự án Phú Hữu Quận 9.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin sơ lược về Safira Khang Điền, mong rằng quý khách có thể tìm được những thông tin mà mình muốn.

thiet ke can ho safira

Thông tin chính thức của Safira Khang Điền

Dự án tầm trung Safira Khang Điền là một dự án được nối tiếp cho dự án tầm trung đi trước là Jamila, đến hiện tại thì dự án Safira đang tiến hành những giai đoạn cuối để mở bán đợt đầu tiên.

Dự án căn hộ đầu tay của Khang Điền đã cất nóc trước 1 tháng thông tin từ : vietnamnet.vn

Safira Khang Điền thuộc căn hộ phân khúc tầm trung dưới sự phát triển của chủ đầu tư Khang Điền, dự án có quy hoạch trên mảnh đất có tổng diện tích khoảng 2,7ha. Safira có quy hoạch lớn hơn Jamila Khang Điền trước đây rất nhiều được thực hiện phép so sánh trong các bài viết của SaleReal Team về các Căn hộ Quận 9 và những bài SaleReal đánh giá dự án căn hộ Quận 9 chia sẻ tại: canhoquan9.today, những điểm mới của thị trường căn hộ Quận 9 trong năm 2018.

Cuộc sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Nhìn quanh dự án Safira thì căn hộ tầm trung này nằm cạnh  dự án nhà phố như Mega Residence, Mega Ruby, tất cả đều cùng chủ đầu tư là công ty xây dựng và phát triển Khang Điền, và hiện tại dân số khu vực cũng đã lấp đầy gần 100%.

Về chủ đầu tư Khang Điền thì có thể đối với nhiều khách hàng quen thuộc về thị trường địa ốc Quận 9 đã rất quen thuộc với thương hiệu của ông lớn này. Chuyên trong dòng nhà phố và biệt thự cao cấp ở thị trường Quận 9. Khang Điền đã rất thành công trong việc xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong và đứng trong top các chủ đầu tư hàng đầu thị trường địa ốc Việt hiện nay.

Các dự án này đều được triển khai bài bản và thời hạn bàn giao cũng như tiến độ xây dựng đều được đảm bảo về chất lượng. Những sản phẩm được phát triển bởi ông lớn này đều được cách tân, dự án sau luôn được thiết kế và xây dựng  hoàn thiện và tốt hơn dự án trước.

Quy mô dự án Safira Khang Điền như thế nào

Safira Khang Điền có tổng thể xây dựng gồm 4 block căn hộ quy mô này lớn hơn Jamila và cung ứng cho thị trường tổng cộng 1300 sản phẩm căn hộ. Trong quý II năm nay, chủ đầu tư sẽ chính thức triển khai ra mắt dự án với thị trường Quận 9.

kien truc can ho safira

Dự án có thiết kế hiện đại, thông thoáng và hướng căn hộ theo hướng Đông Nam, đủ để nhận được nguồn sáng cho căn hộ vào mỗi sáng. Đủ mát mẽ trong lành vào buổi chiều tà, tạo cảm giác sống thoải mái cho dân cư.

Các căn hộ trong Safira Khang Điền đếu có vị trí view tuyệt đẹp và mang giá trị vĩnh viễn, hoàn toàn không bị che chắn cả hiện tại lẫn tương lai. Jamila trước đó cũng sở hữu một tầm view không kém được đánh giá rất cao trong Blog canhoquan9.today, cùng đó là những vấn đề xoay quanh dự án đáng chú ý như pháp lý và tiến độ thi công mà SaleReal Team đã tổng hợp để phân tích cho khách hàng. Khách hàng tìm hiểu những trường học xung quanh dự án Safira chia sẻ SaleReal, sống tại căn hộ Khang Điền khách hàng hoàn toàn an tâm về địa chỉ học tập cho con em trong gia đình.

Safira Khang Điền tuy có 2,7ha để xây dựng dự án nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, 80% còn lại dùng để thiết kế mảng xanh và hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân.

Môi trường sống bên trong dự án được thiết kế bài bản theo tiêu chuẩn xanh của căn hộ sinh thái Singapore, đi theo xu hướng chuộng xanh của các căn hộ hiện nay. Thiết kế trẻ trung, hiện đại, môi trường sống an hòa kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, năng động.