Tiến Độ Avani Tập Đoàn Novaland

Dự án Avani mới tung hàng bảng hàng các lô đất nền đẹp nhất. Với những chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến quý khách nên mua Đất nền tại thời điểm này.

Avani

Thiên đường an sinh và phát triển lý tưởng tại Avani Tập Đoàn Novaland

Được xây dựng trên lô đất đường Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết, Mũi Né. Nhưng điều đặc trưng mà đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết mang đến cho cư dân sống tại đây là một môi trường sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết, Mũi Né. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn lưu thông với các tỉnh lân cận. Tại nhà phố Avani Tập Đoàn Novaland, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: Dự án Avani cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. bể bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án đất nền còn nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí, mua sắm lớn, v.v… Các dự án đất nền Nhà phố ở Mũi Né không nên đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án đất nền và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống hiện đại của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí lúc quý khách bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không nên hưởng một cuộc sống hiện đại đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Avani Tập Đoàn Novaland đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Các nhà phố và biệt thự cao cấp có diện tích linh hoạt từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Mang đến phương pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp lý tưởng cả 2 yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý khách trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Avani dự án môi trường sống tốt nhiều chính sách

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2, Avani Tập Đoàn Novaland chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Được xây dựng như một biểu tượng của khu vực, Avani Tập Đoàn Novaland được kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại lý tưởng cho gia đình và bạn.