Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Tiến độ thi công dự án Safira hiện nay ra sao? Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm hiểu và quan tâm nhất tại dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền.

Không xuất hiện rầm rộ như các đàn anh đàn chị hạng sang, cao cấp khác, người em Safira được ông bố Khang Điền quận 9 ra mắt khách hàng với phân khúc tầm trung.

Phân tích chi tiết dự án Safira của SaleReal Team.

Dự án mới Khang Điền hứa hẹn sẽ mang lại những làn gió mới trên thị trường căn hộ quận 9.

Căn hộ Safira được khách hàng biết đến với vị trí đặt tại Phú Hữu, có mặt giáp tuyến đường Vành Đai 2 và có những dòng sông mát mẻ uốn lượn xung quanh tạo nên 1 môi trường sinh thái trong lành và mát mẻ, lại thuận tiện cho việc liên kết đến các vùng lân cận.

Cập nhật tiến độ thi công của dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền được chủ đầu tư hợp tác với đơn vị thầu An Phong xây dựng. Với uy tín trên 10 năm kinh nghiệm kiến tạo nên hàng trăm công trình trên cả nước, nhà thầu này chắc chắn mang lại nhiều bất ngờ đến với khách hàng trong dự án này.

Dự án mới Khang Điền có kết cấu là 1300 căn hộ được xây dựng trên 4 tòa tháp, khách hàng có thể tìm những dự án Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay chia sẻ tại : http://canhoquan9.today/du-an/, với những sản phẩm chia sẻ đem đến những lựa chọn cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 9

Dự án Safira có tiến độ thi công khá ổn định và đảm bảo. Hiện tại, các chuyên gia, kĩ sư đã hoàn thành xong các phần san lấp mặt bằng, đã lên móng với những cây cọc chọc trời chắc chắn. Với tiến độ thi công như hiện tại, thì có khả năng dự án sẽ hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ hơn thời gian dự kiến.

safira khang dien tien do xay dung

Song song với tiến độ thi công thì chủ đầu tư cũng theo dõi sát sao, đồng thời khẩn trương hoàn tất những thủ tục còn sót lại, các phương thức thanh toán để chuẩn bị cho giai đoạn mở bán trong thời gian sắp tới.

Cập nhật tiến độ bàn giao nhà căn hộ Safira Khang Điền

Tiến độ xây dựng có sự ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ bàn giao nhà căn hộ Safira Khang Điền. Một khi nhà thầu hoàn thành đúng tiến độ thi công thì khách hàng sẽ được bàn giao đúng hạn.

 

Với tiến độ như hiện nay của nhà thầu An Phong, khách hàng sẽ rất an tâm trong việc kí kết hợp đồng mua bán căn hộ Khang Điền.

Dự kiến căn hộ Safira sẽ chính thức được mở bán vào tháng 9/2018 với giá bán dự kiến khá hấp dẫn, rất phù hợp với khách hàng mua để định cư cũng như cho thuê.

Tìm hiểu những lý do nên lựa chọn căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/top-5-ly-nen-chon-cu-tai-safira-khang-dien/, lợi thế môi trường sống giáp sông và căn hộ Khang Điền được tập trung phát triển tiện ích kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời.

Quý khách sẽ hài lòng với các tiện ích được bố trí tại dự án. Tuy chỉ ở phân khúc tầm trung nhưng căn hộ Safira vẫn đáp ứng đầy đủ hệ thống tiện nghi ngay bên trong nội khu, đảm bảo cho cư dân có 1 cuộc sống đầy đủ và hiện đại nhất.

Đó cũng chính là lý do vì sao các dự án Khang Điền luôn hút khách. Khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9 thì đây là 1 option không nên bỏ qua.