Tiện ích tại dự án Aqua City có được đánh giá cao?

Aqua City – siêu phẩm của ông lớn Novaland đã được mở bán và thực sự nhận được sự ủng hộ của các cư dân tương lai cũng như các chủ đầu tư. Vậy chúng ta có nên sở hữu dự án Aqua City Đồng Nai hay không? Trong bài viết dưới đây, SaleReal xin được chia sẻ đến quý khách hành những thông tin về dự án Đồng Nai này.

du an aqua city

Thông tin về dự án Aqua City

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta đều cần nắm được những thông tin cơ bản nhất, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất. Aqua City nằm tại vị trí gần Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai, chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Novaland. Dự án này hiện được thiết kế bởi đơn vị uy tín đến từ Nhật Bản và thiết kế cảnh quan bởi đơn vị uy tín đến từ Úc.

Aqua City có đa dạng các loại hình nhà phố biệt thự, căn hộ và văn phòng cùng sản phẩm với các diện tích đa dạng khác nhau. Dự án cũng đã mở bán giai đoạn 2 và đang tiến hành san lấp mặt bằng, chuẩn bị cho giai đoạn kế tiếp. Về vấn đề pháp lý, các quý khách hàng là người Việt Nam sẽ được sở hữu vĩnh viễn, với người nước ngoài sẽ giống như thỏa thuận hợp đồng.

Thuận tiện tối đa trong việc kết nối

Các khách hàng đều quan tâm đến vấn đề kết nối. Điều này mang đến những tiện ích hiện đại, giúp kết nối các khu vực trung tâm thành phố và các quận lân cận dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Từ đó, nếu các cư dân có thể nhanh chóng giải quyết nhanh chóng công việc của mình hoặc kết nối nhanh chóng với các tiện ích khác để tận hưởng.

Hứa hẹn sự phát triển về kinh tế, xã hội

Ngay tại thời điểm hiện tại, chúng ta đã có thể thấy rằng khu vực xung quanh Aqua City có nhiều các dự án đẳng cấp như Biên Hòa New City, Nam Long, Long Hưng City… Tất cả đều có những tiện ích rất đẳng cấp, giúp cho kinh tế xã hội chung của cả khu vực càng phát triển hơn.

Trần Đình Hiếu đánh giá AquaCity chính là một trong những dự án chiếm được lòng tin của nhiều đối tượng khách hàng khi sử dụng nhiều những dịch vụ, tiện ích.

Dự án với yếu tố chờ là vành đai 3, đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu đều có thể mang tới những giá trị bất động sản to lớn nhất trong tương lai không xa.

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi tại khu đô thị Aqua City

Như SaleReal đã nói ở trên, Aqua City có tổng diện tích rộng tới trên 1000ha và có 70% diện tích đó lại dành cho mặt nước hoặc cây xanh, mặt nước kết hợp với 32 km sông, giúp mang đến một không gian thoải mái tối đa. Chủ đầu tư của dự án cũng quan tâm đến các trường mầm non, trường cấp 2 đạt chuẩn gần đó. Một số các khu vực sinh hoạt cộng đồng cũng được dành diện tích rộng lớn, giúp cho người dân tương lai càng thêm gần gũi và có thời gian tìm hiểu, trao đổi, nâng cao kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc cùng nhau.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc về dự án, các bạn có thể liên hệ với SaleReal để được giải đáp. Đơn vị luôn tận tình để làm hài lòng những khách hàng của mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://tapas.io/salereal

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A