Trải Nghiệm Cuộc Sống Xanh Mới Lạ Tại Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Nối tiếp những thành công của những sản phẩm cao cấp trên thị trường bất động sản cao cấp, Vingroup bắt đầu chuyển sang đầu tư xây dựng dự án Vincity trên thị trường bất động sản giá tầm trung. Với dự án Vincity tập đoàn mong muốn hướng đến các đối tượng sở hữu sau này của dự án là những người có thu nhập tầm trung . Vincity Đan Phượng hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống lý tưởng tuyệt vời.

Khám phá chuỗi tiện ích hiện đại của dự án Vincity Đan Phượng

Cư dân sống tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng sẽ được hưởng một hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ tiện nghi của dự án. Với trung tâm thương mại lớn nằm ngay trong khuôn viên dự án sẽ là nơi mà khách hàng thỏa sức mua sắm cùng với những sản phẩm chất lượng được người sử dụng tin dùng. Bể bơi, khu vui chơi, phòng Spa sẽ là nơi giúp cư dân có được một cảm giác thư giã, thỏa mái khi tận hưởng các tiện ích này. Phòng Gyms sẽ là nơi tập luyện sức khỏe, tạo ra thân hình ưng ý, khỏe mạnh. Hệ thống an ninh vô cùng hiện đại với hệ thống camera khắp nơi và nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Thiết kế căn hộ hiện đại, sang trọng tại dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Căn hộ Vincity Đan Phượng đều được thiết kế và xây dựng bởi những chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Mỗi một căn hộ Vincity Đan Phượng đều được bố trí với đầy đủ các phòng tiện nghi phục vụ hoạt động sinh hoạt của cư dân. Nội thất trong căn hộ cũng đều là những sản phẩm chất lượng cao được bày trí một cách tinh tế, hòa hợp với căn hộ.

Mức giá vô cùng hợp lí cho căn hộ hiện đại tại Vincity Đan Phượng

Diện tích các căn hộ Vincity Đan Phượng được thiết kế theo các lô diện tích khác nhau nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với 700 triệu đồng  quý khách nhanh chóng đặt mua để sở hữu ngay một căn hộ tại Vinncity Đan Phượng giúp nâng tầm cuộc sống cho bạn và gia đình

Vincity Đan Phượng với mức giá tầm trung nhưng tiện ích lại vô cùng hiện đại hứa hẹn về một cuộc sống tốt đẹp cho bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin về dự án sắp mở bán của tập đoàn Vingroup về dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi