Trải nghiệm môi trường sống lý tưởng tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Những thông tin về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm và chờ đón. Những căn hộ tại dự án hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho các cư dân tương lai khi sinh sống tại đây. Vinhomes Nguyễn Trãi kế thừa những tinh hoa của những thành công từ các dự án Vinhomes trước đó mang lại cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại đẳng cấp

>>> Tìm hiểu thêm dự án căn hộ Vincity Đan Phượng

chung-cu-vinhomes-nguyen-trai-dang-cap-trong-tung-goc-nhin 3

Thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi hay còn có tên là Vinhomes Smart City không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, hiếm có tại đường Nguyễn Trãi mà còn được liên kết với rất nhiều tuyến đường quan trọng cùng các trụ sở, đơn vị hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội trong khu vực.

Mỗi căn hộ tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đều được thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn năng lượng từ thiên nhiên mang đến không gian thư thái, trong lành cho các cư dân sinh sống tại đây. Hệ thống nội thất tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được trang bị hiện đại để mang tới cuộc sống chất lượng, sang trọng và tiện nghi nhất những cho cư dân trong tương lai.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Một yếu tố quan trọng để tạo nên sức hút tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đó là hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp. Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng những chuỗi dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế như Trung tâm thương mại, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec,  bể bơi, Gym, Spa…

Hệ thống cảnh quan xanh bao quanh dự án

Vinhomes Nguyễn Trãi dành đến 70% diện tích để xây dựng hệ cảnh quan xanh cùng chuỗi dịch vụ tiện ích đồng bộ nơi đây, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh với khuôn viên rộng lớn. Dự án sẽ là một không gian sống cũng như nghỉ dưỡng lý tưởng của tất cả mọi người sau những ngày học tập và làm việc vất vả.

Với những ưu thế nổi trội trên, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ trở thành một tổ ấm an cư lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

>>> Xem thêm dự án căn hộ Vincity Gia Lâm