Ưu đãi khi đầu tư vào Căn hộ Millennium

Can ho millennium được coi là điểm nhấn để thu hút các gia đình có nhu cầu tìm kiếm không gian rộng lớn, môi trường sống trong lành và tách biệt khỏi khói bụi thành phố. Hiện tại Chủ đầu tư căn hộ Millennium masteri quan 4 đã triển khai chính sách bán hàng trong tháng 7 cực kì ưu đãi nhân dịp mở bán lần đầu tiên ra thị trường.

Dự án Millennium được dự kiến hoàn tất vào tháng 11 năm 2017 với phần thi công hoàn thiện. Điều kiện để giao nhà sẽ là hoàn thiện cơ bản gồm các nội thất như sơn nước, gạch lát nền và giao toilet hoàn thiện. Khách hàng có thể thấy được liệt kê tiến độ xây dựng kèm theo tiến độ thanh toán vô cùng rõ ràng và chi tiết. Đầu tư vào dự án này quý jhacsh sẽ có khả năng sinh lời cao.

Millennium Masteri

Millennium masteri quan 4 là vị trí tọa lạc siêu đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Liền kề với trung tâm tài chính, được ví như “Phố Wall” của Việt Nam, từ nơi đây, chỉ mất tầm vài phút là có thể kết nối với trung tâm của Quận 1 phồn hoa. Nhờ thế, quý vị có thể rút ngắn được tối đa khoảng cách dịch chuyển để dành trọn vẹn thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Dự án Millennium với sự bảo lãnh của ngân hàng Techcombank nên quý khách hàng có thể dùng gói hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ. Dự án khởi công xây dựng vào quý 2/2016 và dự kiến được hoàn thành và bàn giao lại vào tháng 02/2018.

Khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình căn hộ phù hợp nhất mà không phải lo đến việc tính toán tài chính vì chủ đầu tư đang có những chính sách linh hoạt, khách hàng có thể mua trả góp dài hạn mà không có lãi suất. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có khả năng thanh toán nhanh chiết khấu lên tới 15% và sẽ nhận được những phần quà độc đáo từ chủ đầu tư ngay trong ngày mở bán đầu tiên.

Thật tuyệt khi được sống tại căn hộ đảo kim cương phải không mọi người? Để biết chi tiết mời quý khách vui lòng liên hệ ngay đến phòng kinh doanh. Được phục vụ quý vị chính là niềm vinh hạnh của chính chúng tôi. Xin cảm ơn!