Ưu đãi ‘khủng’ mừng diện mạo mới Pico 173 Xuân Thủy

. (VTC News) – Sau hơn 1 tháng nâng cấp mặt bằng, siêu thị điện máy Pico tại 173 Xuân Thủy đã thay đổi diện mạo mới đẳng cấp cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và nhiều quà tặng có giá trị khi khách hàng mua sắm trong dịp này. Với tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy đã tiến hành nâng cấp mặt bằng và gian hàng với diện mạo mới khang trang và hiện đại hơn. » Đầu năm mới Pico tặng xe đạp điện cho khách hàng. Tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực đông dân cư và nhiều trường đại học, Pico 173 Xuân Thủy luôn đón một lượng khách hàng đáng kể dù là ngày thường hay cuối tuần. Theo đó, tivi thương hiệu Nhật Bản 40” giảm giá chỉ còn 5. 000,đồng, quạt cây thương hiệu quốc tế với giá chỉ 299. 000,đồng, giảm thêm 2 triệu đồng khi mua điều hòa Reetech  9

(VTC News) – Sau hơn 1 tháng nâng cấp mặt bằng, siêu thị điện máy Pico tại 173 Xuân Thủy đã thay đổi diện mạo mới đẳng cấp cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và nhiều quà tặng có giá trị khi khách hàng mua sắm trong dịp này.
» Đổ xô mua máy hút ẩm, máy sấy quần áo

Hình 1: Ưu đãi 'khủng' mừng diện mạo mới Pico 173 Xuân Thủy

Hình 1: Ưu đãi ‘khủng’ mừng diện mạo mới Pico 173 Xuân Thủy

» Đầu năm mới Pico tặng xe đạp điện cho khách hàng
Tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực đông dân cư và nhiều trường đại học, Pico 173 Xuân Thủy luôn đón một lượng khách hàng đáng kể dù là ngày thường hay cuối tuần. Đặc biệt tại đây, các chương trình bán hàng giờ vàng luôn được hàng nghìn khách hàng tới ủng hộ rất nhiệt tình, thậm chí gây tắc nghẽn giao thông với những chương trình giá sốc.
Với tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy đã tiến hành nâng cấp mặt bằng và gian hàng với diện mạo mới khang trang và hiện đại hơn.
Sau hơn 1 tháng sửa chữa, giờ đây khách hàng sẽ được trải nhiệm không gian mua sắm hoàn toàn khác biệt với khu vực bày bán được sắp xếp khoa học hơn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Tầng 1 bày bán đa dạng các sản phẩm điện tử, viễn thông, IT & kỹ thuật số 
 
Nhân sự kiện đặc biệt này, trong 2 ngày cuối tuần này ngày 18 & 19/4/2015, chương trình bán hàng siêu đặc biệt với mức giá cực sốc được áp dụng duy nhất tại Pico 173 Xuân Thủy.
Theo đó, tivi thương hiệu Nhật Bản 40” giảm giá chỉ còn 5.990.000,đồng, quạt cây thương hiệu quốc tế với giá chỉ 299.000,đồng, giảm thêm 2 triệu đồng khi mua điều hòa Reetech  9.000BTU và được tặng thêm công lắp đặt trong vòng 2 tiếng đồng hồ cho mọi sản phẩm điều hòa… cùng nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác trong dịp này.


Đặc biệt trong ngày 18/4/2015, siêu thị điện máy Pico thực hiện chương trình “Kết nối yêu thương – Mỗi trái dưa một tấm lòng”, tặng miễn phí  01 quả dưa cho mỗi khách hàng mua sắm từ 500.000,đồng trở lên giúp dỡ người nông dân trồng dưa miền Trung.
“Chúng tôi mong rằng sẽ giúp một phần dù nhỏ cho người dân trong tình trạng lao đao vì nguồn tiêu thụ hiện nay. Nhưng hơn thế, chúng tôi mong những hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn được nhân rộng trong toàn xã hội” – Bà Vũ Thị Ngọc Huệ, giám đốc marketing Pico cho biết.
 
Chi tiết xem tại website www.pico.vn hoặc hotline bán hàng 1900.6619
Địa chỉ thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico:
•    76 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
•    173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
•    324 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
•    148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
» Ưu đãi lớn ‘mùa hè rực lửa – du lịch thả cửa’ cùng Pico
» Bí quyết chi tiêu thông minh không phải ai cũng biết
Nguồn: Pico