Vì sao dự án Eco Green Saigon được nhà đầu tư ngoại quan tâm

Hạ tầng phát triển nhanh chóng, hệ thống tiện ích đẳng cấp và sự khan hiếm quỹ đất đang là những yếu tố chính làm cho dự án Eco Green Saigon trở nên nóng sốt, thu hút dòng vốn đầu tư từ các nhà đầu tư lớn ở trong và ngoài nước. Phân khúc căn hộ ở đây đang đón đầu ưu thế bởi các yếu tố góp phần ảnh hưởng lớn và làm tiền đề để phát triển các dự án bất động sản thành khu đô thị thừa hưởng được nhiều tiện ích.

Mô hình khu đô thị sinh thái tạo dấu ấn cho Eco Green Saigon
Mô hình khu đô thị sinh thái tạo dấu ấn cho Eco Green Saigon

Eco Green Saigon Quận 7 sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để phù hợp với sức mua

Trong nửa cuối năm nay các doanh nghiệp bất động sản sẽ tiếp tục đưa ra lượng hàng mới, cùng những chính sách bán hàng tốt nhất để định hình lại phân khúc chung cư, nhằm hút khách hàng quay lại với sản phẩm căn hộ chung cư. Phân khúc thị trường cao cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để phù hợp với sức mua của thị trường đã giúp cho Eco Green Saigon do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư với quy mô hơn 4000 căn hộ. Hay phải kể đến dự án của An Gia với dự án Sky89 quy mô 430 căn hộ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường đã “cháy hàng” trong các đợt mở bán vừa qua.

Chính sự khan hiếm này thu hút dòng tiền đầu tư đổ vào đầu tư căn hộ Eco Green Quận 7 đã đẩy mặt bằng giá căn hộ một số dự án tăng 20-30% chỉ trong vòng một năm qua. Một số dự án của các chủ đầu tư uy tín với tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ vừa mở bán đã lập tức “cháy hàng. Hơn nữa Quận 7 còn sở hữu vị trí liền kề quận 1, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu và văn minh,… nơi đây đang dần trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, cư dân trong và ngoài nước mua nhà quận 7 sinh sống.

Trung tâm thương mại - một đặc điểm nổi bật của Eco Green Quận 7
Trung tâm thương mại – một đặc điểm nổi bật của Eco Green Quận 7

Căn hộ Eco Green quận 7 sở hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích vượt trội khu vực

Dự án căn hộ Eco Green quận 7 kết nối với các tiện ích hiện hữu cùng hệ thống dịch vụ phục vụ người dân như Nhà văn hóa phụ nữ, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, VivoCity, Crescent Mall, BigC, Lotte Mart, CoopMart, cầu Ánh Sao, Trung tâm triển lãm… mang đến cho cư dân trong khu vực một tổ hợp dịch vụ tiện ích vượt trội. Bên cạnh đó, dự án còn hấp dẫn khách hàng vì được thiết kế và xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của mô hình nhà ở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giá và nhu cầu của thị trường nhà ở tiếp tục tăng cho đến cuối năm, trong đó phân khúc vừa túi tiền sẽ dẫn dắt thị trường. Phân khúc thị trường cao cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để phù hợp với sức mua của khách hàng căn hộ có view sông, nằm cạnh Phú Mỹ Hưng và tiềm năng tăng 30-50% giá trị chỉ sau 1-2 năm. Nhiều chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cũng đã sẵn sàng cho việc tung dự án ra thị trường với mẫu căn hộ bố trí mọi diện tích đều sử dụng một cách hợp lý cho mục đích ở và sinh hoạt trong gia đình.

Trường Kim Đồng - Chuẩn mực giáo dục cho cư dân Eco Green Sài Gòn
Trường Kim Đồng – Chuẩn mực giáo dục cho cư dân Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Saigon kết nối linh hoạt đến những khu vực trọng điểm

Trong những tháng cuối năm 2018 theo các chuyên gia thị trường BĐS thì phân khúc căn hộ Eco Green Saigon tại quận 7 sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản TP.HCM. Phân khúc thị trường cao cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để phù hợp với sức mua của thị trường. Với địa thế đắt giá trực diện biển sông, không gian sống thuận phong thủy và sự kết nối linh hoạt đến những khu vực trọng điểm của thành phố chắc chắn sẽ làm hài lòng toàn bộ những khách hàng khó tính nhất.

Phân khúc thị trường căn hộ vừa túi tiền có 1-2 phòng ngủ, có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn vẫn là phân khúc chủ đạo và có tính thanh khoản cao nhất của thị trường bất động sản.Chính vì thế, để lựa chọn quỹ đất phát triển căn hộ tại quận 7 chính là bài toán cho các nhà phát triển dự án bởi nhu cầu khách hàng ở phân khúc này là khá cao.