Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Aqua City sở hữu vị trí đắc địa được rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Hạ tầng giao thông xung quanh đang được phát triển toàn diện hơn mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại khi mua . Dự án là tâm điểm thu hút cho các khách hàng có nhu cầu mua mua nhà phố biệt thự vùng ven.

Trong nội dung bài viết này, Trần Đình Hiếu xin chia sẻ chi tiết hơn về vị trí tọa lạc của dự án Aqua City Đồng Nai. Đồng thời cũng cung cấp thông tin xoay quanh dự án đến quý khách hàng trong năm 2020. mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình cập nhật tin tức về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Aqua City được chủ đầu tư Novaland cho xây dựng xây bậc tiền tuyến đường Hương lộ 2 một trong những đường quan trọng trong quản lý giao thông Đồng Nai.

Bao quanh dự án còn lại là hai mặt sông Đồng Nai hình thành nên môi trường sống sinh thái tự nhiên của Aqua City.

Vị trí nằm ở mặt tiền đường lớn Hương lộ 2, cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua City sẽ có những tiết lộ trình thanh toán khi di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trọng điểm năm cận ở Đồng Nai và các tỉnh thành xung quanh.

Từ Aqua City Quý khách có thể nhanh chóng di chuyển các sân bay quốc tế Long Thành với khoảng thời gian 20 phút đi xe.

Cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua ity sẽ nhanh chóng vì với khu trung tâm thành phố Biên Hòa cách dự án chỉ 25 phút.

Trục đường Hương lộ 2 nối kết trực tiếp vào trong cao tốc Long Thành – Hồ Chí Minh – Dầu Giây nên từ Aqua City vào trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 40 phút đi xe.

Ngoài ra, tuyến đường Hương lộ 2 còn giúp cư dân sinh sống tại qua City nhanh chóng di chuyển vào trong quốc lộ 51 sở hữu mạng lưới giao thông liên kết đa vùng về các tỉnh Nam Bộ về miền Tây nhanh chóng hơn.

vi tri aqua city

Hạ tầng giao thông xugn quanh Aqua City trong tương lai

Hiện tại trục đường Hương lộ 2 đang được nâng cấp lên 40m, lộ giới 60m chia thành 4 lần đường 9 và 2 lần đường tổ hợp. Thay đổi thi công không công trình giao thông này đang được đẩy mạnh từ cuối năm 2019 giai đoạn 2. Dự kiến trục đường sẽ được bàn giao vào năm 2023.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Về nhược điểm, Aqua City vẫn tồn tại một nhược điểm đó là hiện tại giao thông ở khu vực chưa thực sự thông thoáng. Ngoại khu của dự án vẫn chưa được phát triển các dịch vụ nhiều. Do khu vực phát triển Aqua City là một khu vực hoàn toàn mới.

Tuy nhiên quý khách hàng có thể yên tâm, trong tầm nhìn của Trần Đình Hiếu từ 3 đến 5 năm nữa hạ tầng giao thông quanh Aqua City sẽ được nâng cấp toàn bộ hơn rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án vào trung tâm thành phố. Thêm vào đó các khu đô thị xung quanh Aqua City chỉ còn khoảng thời gian 3 năm nữa sẽ được phát triển mạnh mẽ.

Cập nhật thông tin giá bán và phương thức thanh toán mới của Aqua City quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trần Đình Hiếu.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg