VinaPhone và MyTour.vn ưu đãi khách hàng mùa du lịch hè 2015

VinaPhone và MyTour.vn ưu đãi khách hàng mùa du lịch hè 2015

Yếu tố nào đã tạo ra không gian sống trong lành của căn hộ Jamila
Dự án chung cư Saigon Metro Mall được các chuyên gia đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng
Giải pháp dinh dưỡng cung cấp năng lượng ổn định cho trẻ
. (VTC News) – Nắm bắt được nhu cầu đi du lịch mỗi khi mùa hè tới, VinaPhone đã hợp tác với Công ty TNHH Mytour Việt Nam dành tặng cho khách hàng VinaPhone chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 20%. Qua mùa du lịch, từ 01/07/2015 đến 31/03/2016, khách hàng VinaPhone sẽ vẫn được tham gia chương trình ưu đãi, giảm 10% (tối đa 500. 000 VNĐ)/đơn đặt phòng khách sạn. Theo đó, trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/06/2015, khách hàng VinaPhone sẽ được tham gia chương trình ưu đãi giảm tới 20% (tối đa 600. 000 VNĐ)/đơn đặt phòng khách sạn trên website http//Mytour. Công ty TNHH Mytour Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch với giá cả tốt nhất tại hơn 5. 000 khách sạn trên khắp Việt Nam. Các khách sạn Mytour cung cấp từ 1 sao đến 5 sao với các mức giá khác nhau, dễ dàng đáp ứng nhu cầu công tác hay du lịch của khách hàng trên mọi vùng miền qua website http//mytour

(VTC News) – Nắm bắt được nhu cầu đi du lịch mỗi khi mùa hè tới, VinaPhone đã hợp tác với Công ty TNHH Mytour Việt Nam dành tặng cho khách hàng VinaPhone chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 20%.
» Dễ dàng thanh toán online cước trả sau VinaPhone
» Nhanh tay nạp thẻ – rinh ngay quà tặng
Theo đó, trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/06/2015, khách hàng VinaPhone sẽ được tham gia chương trình ưu đãi giảm tới 20% (tối đa 600.000 VNĐ)/đơn đặt phòng khách sạn trên website http://Mytour.vn. Khi đăng nhập vào trang web này khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn các chương trình tour phù hợp và đặt khách sạn ưng ý với mức giá ưu đãi từ VinaPhone.
Qua mùa du lịch, từ 01/07/2015 đến 31/03/2016, khách hàng VinaPhone sẽ vẫn được tham gia chương trình ưu đãi, giảm 10% (tối đa 500.000 VNĐ)/đơn đặt phòng khách sạn.
Để tham gia chương trình, khách hàng hãy đăng ký và sử dụng ứng dụng VinaPhone Plus để nhận được mã ưu đãi.
Công ty TNHH Mytour Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch với giá cả tốt nhất tại hơn 5.000 khách sạn trên khắp Việt Nam. Các khách sạn Mytour cung cấp từ 1 sao đến 5 sao với các mức giá khác nhau, dễ dàng đáp ứng nhu cầu công tác hay du lịch của khách hàng trên mọi vùng miền qua website http://mytour.vn .
Lưu ý:
–    Chương trình chỉ áp dụng đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Mytour
–    Mỗi khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần
–    Mã ưu đãi chỉ được ghi nhận sau khi khách hàng xác nhận đặt phòng.
Hướng dẫn tham gia:
–    Bước 1: Khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng VinaPhone Plus
–    Bước 2: Khách hàng lấy mã ưu đãi chương trình Mytour trên ứng dụng VinaPhone Plus


 
–    Bước 3: Khách hàng đăng kí/đăng nhập tài khoản tại website mytour.vn và nhập mã ưu đãi khi xác nhận thông tin đặt phòng.
 
» Thông báo cuộc gọi nhỡ qua Email
» Tiện ích giúp giảm mạnh chi phí truy cập Internet

Hình 1: VinaPhone và MyTour.vn ưu đãi khách hàng mùa du lịch hè 2015

Hình 1: VinaPhone và MyTour.vn ưu đãi khách hàng mùa du lịch hè 2015

Nguồn: Vinaphone

Hình 2: VinaPhone và MyTour.vn ưu đãi khách hàng mùa du lịch hè 2015

Hình 2: VinaPhone và MyTour.vn ưu đãi khách hàng mùa du lịch hè 2015

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1