Vincity Đan Phượng Có Vị Trí Nằm Ở Đâu?

Dự án Vincity Đan Phượng nằm trong chuỗi dự án Vincity hướng đến các đối tượng có mức thu nhập tầm trung, mong muốn có một căn hộ chất lượng. Vincity Đan Phượng có lợi thế về vị trí vàng là một điểm mà khách hàng luôn quan tâm tới.

Vị trí đắc địa của dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng có vị trí “ kim cương” thuộc huyện Đan Phượng, nằm có phía Tây Bắc thủ đô có hệ thống giao thông thuận tiện cho cư dân. Với vị trí nằm trên quốc lộ 32 từ nội thành đến Sơn Tây. Phía Đông di chuyển ra quận Bắc Từ Liêm, phía Nam di chuyển thuận lợi huyện Hoài Đức, phía Tây di chuyển ra huyện Phúc Thọ,  phía Bắc huyện Mê Linh.

Vincity Đan Phượng

Từ chung cư Vincity Đan Phượng, cư dân di chuyển thuận lợi đến tới bến xe Mỹ Đình, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân. Trong tương lai cư dân của dự án còn dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến các địa điểm thuộc nội thành khi có tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội.

Từ vị trí của dự án cư dân có thể di chuyển đến:

  • Trung tâm thủ đô( chưa đầy 10km)
  • Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình( khoảng 7 km)
  • Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội khoảng 10 phút di chuyển
  • Các trường Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại, đại học Ngoại … chỉ từ 20-30 phút di chuyển.

Ngoài ra, dự án thuộc địa phận huyện Đan Phượng ngoại thành Hà Nội, được đánh giá là nơi có môi trường sống đảm bảo, tốt với không khí trong lành, thoáng mát, đời sống dân cư đang càng ngày càng phát triển.

Các thông tin của dự án Vincity Đan Phượng trên chỉ là thông tin mang tính tham khảo, mong Qúy khách có quyết định sang suốt để chọn ngay căn hộ tại Vincity Đan Phượng.

>>>>>>>Xem thêm: Dự án chung cư Vincity Hà Nội