Vincity Gia Lâm – Sự lựa chọn nhà ở thông thái của khách hàng

Với mục tiêu mang tới cho Quý cư dân thủ đô một tổ hợp sinh thái xanh và yên bình với chi phí sống phù hợp, dự án Vincity Gia Lâm là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố: môi trường sống hoàn hảo, hệ thống tiện ích hiện đại, không gian sống xanh, trong lành cùng những dịch vụ chuyên nghiệp từ chủ đầu tư Vingroup. Những căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là nơi tìm về lý tưởng của Quý khách bên gia đình, là sự lựa chọn thông thái của mối khách hàng.

Vì sao nói Vincity Gia Lâm là sự lựa chọn thông thái của khách hàng

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang thiếu lượng cung trong phân khúc nhà ở bình dân đầy đủ tiện ích, đẳng cấp của cả quần thể sinh thái như các sản phẩm tại Vincity Gia Lâm, thì đây chắc chắn sẽ là dự án tạo nên “điểm sáng” hấp dẫn cho quý khách hàng và cả các Nhà đầu tư, đặc biệt khi giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm tại được dự kiến siêu “hấp dẫn” chỉ từ 700 triệu đồng.

Đặc biệt, nhắc đến những sản phẩm nhà ở được đầu tư xây dựng bởi VinGroup là chúng ta nghĩ ngay đến những sản phẩm không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao đạt chuẩn khép kín như hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi …, mà còn kiến thiết nên một cộng đồng cư dân hết sức văn minh, thân thiện, đầy trí thức và gắn kết.

Sở hữu chung cư Vincity Gia Lâm, Quý cư dân được định nghĩa lại một chuẩn mực sống mới: Đó là một cuộc sống tiện nghi, hiện đại giữa thiên nhiên xanh trong lành, bình yên và thư thái. Dự án đang chứng minh vị thế của mình như một “điểm sáng” mới hấp dẫn trên thị trường BĐS phía Tây thủ đô nói riêng, cũng như thị trường bất động sản tại Hà Nội nói chung.

+ Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

+ Condotel Sun Group Quảng An

Có thể nói lựa chọn các căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm chính là sự lựa chọn thông minh, thông thái của khách hàng và các nhà đầu tư.