Vinhomes Central Park nối liền các khu vực thành phố với giao thông tốt

Khu Bán căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ gần cầu Sài Gòn khu quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi VinGroup Tân Liên Phát xây dựng một cuộc sống tiện nghi. Khu bán căn hộ Vinhomes Central Park khởi nguồn một căn hộ dự án thư giãn tuyệt vời cho cư dân. Hãy khám phá các điều nổi bật ở Vinhomes Central Park apartment for rent

Landmark-811

Những hàng cây xanh mát tại cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào, ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Đây thực sự là miền đất hứa cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa.

Di chuyển thuận tiện từ du an Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Bán căn hộ Vinhomes Central Park nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Khu bán căn hộ Vinhomes Central Park đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Đến với Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Phương thức thanh toán Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua bán căn hộ Vinhomes Central Park có thể chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tag/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-vinhomes-central-park/