Vinhomes Golden River –“Ngôi sao mới nổi” trong ngành BĐS TP.HCM

Bạn mong muốn sở hữu những căn hộ đẳng cấp bậc nhất giữa trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh? Can ho Vinhomes Golden River đáp ứng mong muốn của bạn. Bạn muốn không gian sống lành mạnh, trong lành nhưng vẫn sang trọng, hiện đại? Vinhomes Golden River là lựa chọn lý tưởng của bạn. Bạn muốn hưởng thụ những tiện ích cao cấp nhất của thành phố? Với dự án Vinhomes Golden River, Vingroup mong muốn thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

vinhomes-golden-river2

Có thể nói, với rất nhiều ưu thế, Vinhomes Golden River sẽ trở thành quần thể đô thị sinh thái ven sông duy nhất nằm trong lòng quận 1, mang đến cuộc sống sang trọng và đẳng cấp nhất từ trước tới nay. Vì thế, ngay khi thông tin về dự án này được hé lộ đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản. Giới đầu tư chuyên nghiệp tin rằng đây sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” mang lại những lợi ích đầu tư vững chắc cho họ trong tương lai.

Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu tầm view 4 trong 1:

View 1: mặt trước nhìn ra sông Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm (đắt giá nhất)

View 2: Landmark81

View 3: Thảo Cầm Viên

View 4: Bitexco

Tiện ích Căn Hộ Vinhomes Golden River

Quảng trường Landmark: với tòa nhà 60 tầng làm điểm nhấn.

Bến du thuyền Mariana hơn 400m.

Đường dạo bộ và đường đi xe đạp xấp xỉ 1km.

Trước mặt khu biệt thự: vườn hoa nhiệt đới gần 1ha, đường dạo bộ nội khu thiết kế chi tiết tạo một không gian hoàn hảo nơi đây.

Bao gồm 25 tiện ích chính cùng hàng loạt tiện ích phụ khác đạt tiêu chuẩn 5 sao.

 Vinhomes Golden River với giá thấp nhất từ 4000-5000$/m2 thì những người mua vinhomes toàn là tầng lớp thượng lưu, doanh nhân vậy hàng sớm của các bạn là những đối tác kinh doanh sau này.

Dự án Vinhomes Ba Son Golden River ra mắt trong năm 2016 sẽ tiếp nối thành công thương hiệu Vinhomes trên cả nước. Vinhomes Golden River sẽ kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật của bất động sản Vingroup để mang tới cho cư đân không gian sống đẳng cấp nhất.

Click xem: Bán biệt thự Vinhomes Golden River ĐẲNG CẤP 5 SAO