Vinhomes Golden River với mức giá hấp dẫn

Vinhomes Golden River được xây dựng sau khi chủ đầu tư Vingroup đánh giá phân khúc căn hạng sang ngày càng hiếm hàng, Vậy nên sự ra mắt của Du An Vinhomes Golden River sẽ giải quyết phần nào nhu cầu nhà ở tại trung tâm thành phố giới thượng lưu.

Thật tuyệt vời khi đầu năm 2016, thị trường bất động sản Sài Gòn đón nhận nhiều dự án cao cấp ra mắt như Can Ho Vinhomes Golden River, căn hộ Opal Riverside. Dự án Opal Thủ Đức là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng bởi chủ đâu tư Đất  Xanh khách hàng yên tâm hơn về chất lượng căn hộ.

Vinhomes Golden River vị trí thật tuyệt vời

Vinhomes Golden River được xậy dựng trên trục đường thương mại sầm uất, hiện đại bậc nhất quận 1 cũng như thành phố Hồ Chí Minh với các toàn nhà cao tầng thương mại, dịch vụ, tài chính lớn của Sài Gòn.

vinhomes golden river

Điểm nổi bật tại Dự Án Vinhomes Golden River được khách hàng đánh giá cao không chỉ là vị trí mà còn những mảng xanh, mặt nước được bố trí thông minh, từ tổng thể toàn khu đến chi tiết nhỏ nhất trong căn hộ mang đến cuộc sống hưởng thụ cho khách hàng.

Với thiết kế sang trọng, đặng cấp theo phong cách châu âu hiện đại, nội thất cao cấp tất cả đều nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ, Nhật … cùng tiện ích vượt qua sự tưởng tưởng nhưng giá bán của căn hộ khá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Khi mà quỹ đất đẹp tại trung tâm quận 1 ngày càng hiếm và giá ngày càng đắt đỏ, vậy tại sao bạn không ngay bây giờ lựa chọn cho mình một nơi án cư chất lượng, đầy đủ các tiện nghi đặng cấp mà giá bán lại rất cạnh tranh để nâng tầm cuộc sống của bạn lên.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án Vinhomes Ba Son, Opal Riverside thì hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án: 0938.35.22.26