Vinhomes Nguyễn Trãi – Dự án vàng nơi cửa ngõ Tây Nam

Cửa ngõ Tây Nam của thành phố Hà Nội được hưởng ké sức lan tỏa của trung tâm phía Tây, cũng là khu vực thu hút đầu tư bất động sản. Nhiều dự án lớn đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động tạo thành kỳ vọng cho thị trường vào những dự án kế đó.

Vingroup là chủ đầu tư của 2 dự án lớn tại khu vực này. Một là Vinhomes Royal City đã hoạt động được nhiều năm, nhận được nhiều đánh giá cao của thị trường bất động sản. Đồng thời cũng trở thành tiêu chuẩn căn hộ chung cư cao cấp cho người mua. Kế tiếp thành công này, Vingroup đang chuẩn bị cho ra đời dự án thứ 2 là Vinhomes Nguyễn Trãi hay còn được tạm goi là Vinhomes Smart City.

chung-cu-vinhomes-nguyen-trai-dang-cap-trong-tung-goc-nhin 3

Đường Nguyễn Trãi là con đường nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố. Đây cũng là một trong những tuyết giao thông quan trọng có tính kết nối khu vực rất cao. Có thể nói, có tầm ảnh hưởng lớn giao thông chung. Do đó, trong nhiều năm nay, thành phố rất chú trọng đầu tư hạ tầng cho đường Nguyễn Trãi. Tiêu biểu là công trình đường tàu trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Với vị trí vô cùng đắc địa này, Vinhome Nguyễn Trãi đã thu hút được nhiều sự quan tâm của thị trường. Bởi yếu tố giao thông hiện nay có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị thu hút và đầu tư của dự án.

Hầu như các dự án tốt tại thị trường hiện nay đều sở hữu lợi thế về giao thông hơn là khu vực có hạ tầng tiện ích tốt. Đặc biệt với các dự án Vinhomes. Do Vingroup luôn rất chú ý đến hạ tầng và luôn cung cấp đầy đủ các tiện ích trong quy mô dự án để cư dân không phải lo lắng đến các vấn đề chất lượng cuộc sống.

>>> Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

minh hoa 2

Do đó, Vinhomes Nguyễn Trãi đầy hứa hẹn có thể mang đến khu đô thị đáng sống mới của cho thị trường từ những lợi thế vượt trội. Dự án được xây dựng bởi Vingroup và quản lý bởi Vinhomes, đều là những đơn vị hàng đầu trên thị trường bất động sản. Chắc chắn sẽ trở thành dự án vàng nơi cửa ngõ Tây Nam.

>>> Dự án chung cư Vincity Hà Nội