Vùng thiên nhiên xanh tươi ở dự án Park Riverside

Vùng tự nhiên xanh mát tại khu dân cư Park Riverside
Những chủ đầu tư ngoại quốc rất lưu tâm tới site đất vàng Thủ Thiêm
Căn hộ cao cấp Orig Garden tiện ích đẳng cấp giá ưu đãi tiện nghi xung quanh

MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside quận 9 đã bỏ khá nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng 693 căn nhà liên kế, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án nhà phố Park Riverside S 17,7ha, hướng đến phát triển 1 khu đô thị tiện nghi, trang trọng, thượng lưu và nhất là lưu tâm tới tạo dựng mảng tự nhiên xanh mát nhằm tạo điều kiện sống xanh cho người dân sinh sống ở đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện thời, mọi người ngày càng có xu hướng trở về với đời sống xanh tươi, hòa mình với tự nhiên để tìm lại cân đối trong cuộc sống đô thị nhiều lo lắng, bề bộn.

Lấy ý tưởng kiến trúc tiên tiến kết hợp với dạng kết cấu đường nét uốn cong theo dòng sông xanh mát đã tạo nên quang cảnh Khu đô thị Park Riverside trữ tình. Làm nơi này thành 1 nơi sinh sống yên bình để trở về sau những thời gian lao động áp lực. Tạo nên cảm nhận dễ chịu thư giãn trong một điều kiện sống an lành như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Vùng tự nhiên tươi mát ở Park Riverside được tạo ra bởi 30.000m2 công viên cây xanh và mạng lưới sinh thái bao gồm ba công viên với hai hồ điều tiết thông thoáng suốt năm tạo điều kiện cho mảng xanh phát triển song song đó là đường chạy bộ dọc bờ sông dài hơn 1,2 km tiếp giáp 2 mặt sông Đồng Nai.

Nhân tố độc đáo lớn nhất của công trình này đấy chính là nhà đầu tư chú trọng tới việc gây dựng 55% mảng xanh trên tổng S 17,7ha nhằm cư dân sinh sống luôn được hưởng thụ không khí xanh mát với các tiện ích về thể dục thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe hàng ngày trong điều kiện xanh và thư giãn thần kinh sau những giờ học hành, lao động mệt mỏi.

Ngoài các cơ sở vật chất nội khu toàn diện, dự án cũng thuận lợi kết nối đến các dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Vincom, Parkson, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu shopping, vui chơi giải trí của mọi người. Bên cạnh đó, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo ra cơ hội học hành hoàn hảo cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm yêu thích của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tốt nhu cầu từ căn bản đến chuyên nghiệp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside mang lại sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân dự án.

Có hai mặt giáp sông lớn và hai hồ điều tiết tại nội khu đem tới sự chan hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được hưởng thụ một môi trường tươi xanh nhất tại Sài Gòn. Song song với đó là các tiện ích thiết thực nhất cho nhu cầu sống, hoạt động hằng ngày sẽ giúp cho khoảng thời gian sinh sống ở Park Riverside là các tháng ngày tuyệt vời, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sinh sống thượng lưu, sang trọng trong 1 điều kiện tự nhiên sinh thái trong lành.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0